Khoá Việt-Tiệp tổ chức thành công "Hội nghị khách hàng” tại TP Hồ Chí Minh


Ngày 14/05/2017, Công ty cổ phần Khoá Việt-Tiệp tổ chức chương trình “Hội nghị khách hàng” khu vực phía Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh như một lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Khoá Việt-Tiệp.

Mở đầu hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty CP Khoá Việt-Tiệp đã bày tỏ lời tri ân tới khách hàng và vui mừng thông báo kết quả kinh doanh, những thành tựu mà công ty đã đạt được trong năm 2016 và đầu năm 2017. Ban lãnh đạo Khóa Việt-Tiệp khẳng định: “Với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ công ty, cùng sự hợp tác và ủng hộ từ quý khách hàng, Khoá Việt-Tiệp không những duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn vượt mức chỉ tiêu đặt ra năm 2016”.

 
Màn biểu diễn nghệ thuật chào đón khách hàng tại hội nghị

Tại hội nghị, các sản phẩm tiêu biểu của công ty cũng được trưng bày để khách hàng tham khảo và chọn lựa như: Khoá cửa tay gạt, khoá vân tay, khoá thần tài... Chúng tôi tin chắc rằng, với chất liệu bền bỉ, sự vận hành êm ái và dễ dàng sử dụng, tất cả khách hàng đều rất hài lòng với sản phẩm của Khoá Việt-Tiệp. Ngoài ra, Công ty còn tổ chức một bữa tiệc nhằm mục đích đối thoại và giao lưu với khách hàng, để thăm dò ý kiến và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Hơn thế nữa, đây cũng chính là cơ hội để Khoá Việt-Tiệp thắt chặt sợi dây liên kết với các đối tác trong nước và nước ngoài và tìm kiếm thêm những đối tác tiềm năng.
 
Đại diện Khoá Việt-Tiệp cùng đối tác
 
Bữa tiệc liên hoan ấm cúng và chân tình

Kết thúc hội nghị, tất cả các khách hàng sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị. Công ty cũng không quên dành tặng khách hàng tham gia những phần quà nho nhỏ trước khi khép lại chương trình.
 
Một số mẫu sản phẩm của Khoá Việt-Tiệp được trưng bày tại hội nghị

Một khách hàng tới tham gia buổi hội nghị chia sẻ: “Là một người đã gắn bó với các sản phẩm của Khoá Việt-Tiệp từ rất lâu, tôi vẫn sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm trong tương lai. Tôi cũng đã giới thiệu các sản phẩm tới người thân quen và luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của mọi người”.
 
Những phần quà tri ân khách hàng sau khi hội nghị khép lại

Qua buổi hội nghị, Khoá Việt-Tiệp khẳng định rằng sẽ cố gắng phát huy hơn nữa những điểm mạnh trong tương lai để duy trì lượng khách hàng thân thiết và tạo sự hài lòng tối đa nơi khách hàng.

Một số hình ảnh tại hội nghị:
 
 


Share:

Khoá Việt-Tiệp tham gia hội chợ Mosbuild tại Matxcova Khoá Việt-Tiệp tham gia hội chợ Mosbuild tại Matxcova
Từ 4/4-7/4/2017, Triển lãm Quốc tế về xây dựng và trang trí nội thất Mosbuild Moscow 2017 diễn ra tại Matxcova, Liên bang Nga với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới trong đó có Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp.
Khóa Việt Tiệp: Chủ động bảo vệ thương hiệu Khóa Việt Tiệp: Chủ động bảo vệ thương hiệu
Lên tiếng bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, bảo vệ nền sản xuất chân chính, bảo vệ thương hiệu Việt, rất cần có sự chủ động, vào cuộc quyết liệt của doanh nghiệp.
Khoá Việt-Tiệp - Top 10 hàng Việt Nam được Người tiêu dùng yêu thích năm 2016 Khoá Việt-Tiệp - Top 10 hàng Việt Nam được Người tiêu dùng yêu thích năm 2016
Tối 23-12-2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp đã khẳng định được thương hiệu của mình khi nằm trong top 10 sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất tại buổi lễ trao giải cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính Trị phát động.
Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2016 Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2016
Sáng ngày 29/10, Lễ trao tặng Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động 2016” được tổ chức trang trọng tại Trung tâm hội nghị Quốc gia và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam.
Khoá Việt-Tiệp vinh dự tiếp kiến chủ tịch nước và nhận giải thưởng Doanh nghiệp - Doanh nhân - Nhà quản lý có nhiều đóng góp cho xã hội Khoá Việt-Tiệp vinh dự tiếp kiến chủ tịch nước và nhận giải thưởng Doanh nghiệp - Doanh nhân - Nhà quản lý có nhiều đóng góp cho xã hội
Ngày 25/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp đã tham gia tuyên truyền, quảng cáo cho chương trình “Giao lưu nghệ thuật và vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp, nhà quản lý có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội” nhân dịp kỉ niệm 12 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2016) để ghi nhận những cống hiến của các doanh nhân, doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.
Hội thảo tham vấn ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hội thảo tham vấn ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa
Ngày 29/10/2016, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tư pháp, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp đã tổ chức buổi “Hội thảo tham vấn ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về Dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa”.
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT - TIỆP

​  Mã số thuế: 0100100537
  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn

Điều khoản bảo mật  |  Quy Định và hình thức thanh toán
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812