Khóa Việt Tiệp: Chủ động bảo vệ thương hiệu

Cứ sản phẩm nào được người tiêu dùng ưu chuộng, tiêu thụ mạnh thì ngay lập tức xuất hiện tình trạng làm giả, làm nhái để trục lợi. Lên tiếng bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, bảo vệ nền sản xuất chân chính, bảo vệ thương hiệu Việt, rất cần có sự chủ động, vào cuộc quyết liệt của doanh nghiệp.Doanh nghiệp khốn khổ

Nhiều doanh nghiệp sản xuất trong nước đang phải đối phó với nạn hàng giả, hàng nhái. Thủ đoạn và cách thức của các đối tượng ngày càng tinh vi, phức tạp. Cho dù có sự vào cuộc tích cực của các cơ quan chức năng nhưng với nhiều doanh nghiệp Việt, cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái vẫn lắm cam go.

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan chưa lúc nào hết thời sự. Vấn nạn đó không chỉ gây thiệt hại cho người tiêu dùng mà còn là sự bất công với doanh nghiệp đã có thương hiệu đứng vững trên thị trường suốt thời gian dài; không chỉ làm giảm uy tín các thương hiệu chính phẩm, làm giảm sút lợi nhuận của nhà sản xuất chân chính, mà còn triệt tiêu động lực sáng tạo của doanh nghiệp và xã hội. 

Hệ thống pháp luật liên quan phát sinh không ít bất cập, chế tài xử phạt chưa đủ sức răn đe; các lực lượng chưa kết hợp được với nhau, hoặc kết hợp không chặt chẽ; việc xử lý chống hàng giả của một số cơ quan chức năng còn thiếu quyết liệt...là một số nguyên nhân khiến cho công tác chống hàng giả vẫn chưa thực sự hiệu quả do còn gặp phải không ít khó khăn.

Qua hơn 40 năm phát triển, sản phẩm Khóa Việt Tiệp đã xây dựng được thương hiệu và niềm tin trong lòng người tiêu dùng cả nước. Tuy nhiên, khóa Việt Tiệp cũng trở thành mục tiêu mà những đối tượng làm hàng giả nhắm tới.

Ông Lương Văn Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ: “Hàng giả bắt chước kiểu dáng, mẫu mã rất nhanh với thủ đoạn tinh vi và rất khó phân biệt với hàng thật. Với giá bán rẻ hơn, họ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Thời gian qua, Khóa Việt Tiệp đã phối hợp với các cơ quan chức năng triệu phá nhiều đường dây làm giả, thu hồi tang vật.

Cũng giống như nhiều DN Việt, để tuyên chiến với hàng giả, mỗi năm ngoài các khoản chi thường xuyên để đổi mới dấu hiệu nhận biết thì doanh nghiệp còn phải bỏ tiền để tiến hành các đợt tự điều tra, phát hiện hàng giả, làm hồ sơ thủ tục và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc. Ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh là một lẽ nhưng doanh nghiệp cũng vô cùng mệt mỏi vì phải tìm cách cứu thương hiệu của mình thoát khỏi ma trận của hàng giả, hàng nhái.

Chủ động tìm biện pháp

Cuối năm 2015, công ty đã phối hợp cùng Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nghiên cứu và thử nghiệm Quy trình xác thực chống hàng giả.Về bản chất, sáng chế bao gồm phần mềm (application) kiểm tra (check) trên điện thoại thông minh và cổng thông tin xác thực hàng hóa. Theo đó, phần mềm và cổng thông tin sẽ kết nối với một con tem xác thực hai lớp. Lớp thứ nhất được tạo ra bởi chuỗi số ngẫu nhiên giúp hiển thị thông tin hàng hóa, lớp thứ hai cũng được tạo bởi chuỗi số ngẫn nhiên không thể làm giả và lớp này giúp xác định thông tin hàng hóa có chính hãng hay không. Hiện, sáng chế quy trình này đã được bảo hộ quốc tế về sở hữu trí tuệ.

Quy trình xác thực chống hàng giả giúp hỗ trợ người tiêu dùng tự truy xuất nguồn gốc hàng hóa để trả lời cho nghi vấn-sản phẩm muốn mua có chính hãng hay không. Với tính bảo mật cao cùng một quy trình chặt chẽ, an toàn được bảo hộ quốc tế, đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm đảm chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ của Khóa Việt Tiệp.

Chính sự chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng của Công ty, hỗ trợ thông tin nhận biết, phân biệt hàng giả, hàng nhái… đã góp phần tạo nên làn sóng chống hàng giả cho người tiêu dùng.

Sẵn sàng hội nhập

Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng vào kinh tế quốc tế, DN VN phải đối mặt với rất nhiều thách thức từ vốn, công nghệ, quản trị doanh nghiệp, nguồn nhân lực… để cạnh tranh sản xuất sản phẩm cùng loại có chất lượng tương đồng. Theo ông Lương Văn Thắng Để chuẩn bị hội nhập, Công ty Khóa Việt Tiệp đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó tập trung đầu tư khoa học công nghệ để thay đổi mẫu mã sản phẩm, không chỉ tốt, bền mà còn phải đẹp. Ngoài các yếu tố như vốn, tài chính, khoa học công nghệ, mỗi năm Công ty đầu tư từ 35-40 tỷ đồng để giảm tiêu hao năng lượng, ổn định năng suất, đảm bảo dung sai trong sản xuất là rất tốt. 

“Thị trường chúng tôi cũng đang dần dần phát triển. Chúng tôi tự tin so với những doanh nghiệp khác, trong vòng 5 năm gần đây, các sản phẩm của Việt Tiệp không hề tăng giá, trong khi chi phí khác tăng lên rất nhiều. Công ty khoá Việt Tiệp quyết tâm, quyết liệt để làm mới mình để giữ vững vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng Việt Nam”, ông Thắng nhấn mạnh.

Trong bối cảnh hội nhập với không ít thách thức, khó khăn, việc doanh nghiệp đảm bảo tốt mọi chế độ, chính sách cho người lao động, vì người lao động là việc không hề đơn giản. Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty cũng nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, quan tâm tới đời sống người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động.

Tháng 10 vừa qua, Công ty đã được trao giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động”. Lãnh đạo Công ty luôn thấu hiểu: Thành công của doanh nghiệp chính là thành công của người lao động và ngược lại cuộc sống đủ đầy về vật chất lẫn tinh thần của người lao động sẽ là động lực giúp doanh nghiệp trường tồn và phát triển.

Thảo Nguyên
Share:

Khoá Việt-Tiệp - Top 10 hàng Việt Nam được Người tiêu dùng yêu thích năm 2016 Khoá Việt-Tiệp - Top 10 hàng Việt Nam được Người tiêu dùng yêu thích năm 2016
Tối 23-12-2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp đã khẳng định được thương hiệu của mình khi nằm trong top 10 sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất tại buổi lễ trao giải cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính Trị phát động.
Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2016 Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2016
Sáng ngày 29/10, Lễ trao tặng Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động 2016” được tổ chức trang trọng tại Trung tâm hội nghị Quốc gia và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam.
Khoá Việt-Tiệp vinh dự tiếp kiến chủ tịch nước và nhận giải thưởng Doanh nghiệp - Doanh nhân - Nhà quản lý có nhiều đóng góp cho xã hội Khoá Việt-Tiệp vinh dự tiếp kiến chủ tịch nước và nhận giải thưởng Doanh nghiệp - Doanh nhân - Nhà quản lý có nhiều đóng góp cho xã hội
Ngày 25/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp đã tham gia tuyên truyền, quảng cáo cho chương trình “Giao lưu nghệ thuật và vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp, nhà quản lý có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội” nhân dịp kỉ niệm 12 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2016) để ghi nhận những cống hiến của các doanh nhân, doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.
Hội thảo tham vấn ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hội thảo tham vấn ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa
Ngày 29/10/2016, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tư pháp, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp đã tổ chức buổi “Hội thảo tham vấn ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về Dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa”.
Khóa Việt-Tiệp – sát cánh đồng hành cùng Lễ hội Camping 2016 Khóa Việt-Tiệp – sát cánh đồng hành cùng Lễ hội Camping 2016
Là một trong những doanh nghiệp tài trợ cho sự kiện“Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt”, Khóa Việt-Tiệp đã tiếp cận gần hơn với giới trẻ Việt, sinh viên Việt.
Khóa Việt-Tiệp kết hợp cùng các đội Quản lý thị trường thực hiện công tác phòng chống hàng giả Khóa Việt-Tiệp kết hợp cùng các đội Quản lý thị trường thực hiện công tác phòng chống hàng giả
Với uy tín và sự tin tưởng mà khách hàng dành cho các sản phẩm của Công ty CP Khoá Việt Tiệp, nhiều đơn vị chưa rõ danh tính đã lợi dụng để sản xuất, phân phối hàng giả, hàng kém chất lượng dựa trên sản phẩm của Khoá Việt-Tiệp.
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT - TIỆP

​  Mã số doanh nghiệp/MST: 0100100537 cấp ngày 17/05/2006
  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Bảo mật thông tin Vận chuyển và Giao nhận Bảo hành 
  
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812