Khoá Việt-Tiệp vinh dự tiếp kiến chủ tịch nước và nhận giải thưởng Doanh nghiệp - Doanh nhân - Nhà quản lý có nhiều đóng góp cho xã hội

Ngày 25/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp đã tham gia tuyên truyền, quảng cáo cho chương trình “Giao lưu nghệ thuật và vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp, nhà quản lý có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội” nhân dịp kỉ niệm 12 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2016) để ghi nhận những cống hiến của các doanh nhân, doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.
 
Các doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh trong chương trình đều có những thành tích kinh doanh xuất sắc, tạo ra nhiều công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và đặc biệt còn có vai trò quan trọng trong quá trình vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. 
 
Các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà quản lý được vinh danh tại chương trình
 
Không những thế, chương trình cũng rất vinh dự khi được đón tiếp Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng Đoàn đại biểu Văn phòng Chủ tịch nước tới tham dự.
 
Chương trình đem đến nhiều tiết mục nghệ thuật hấp dẫn
 
Ngay tại chương trình, Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp đã vinh dự được nhận giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội” bởi trong 40 năm hoạt động kinh doanh, ngoài việc chú trọng sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, công ty còn hướng tới những hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc. Công ty luôn đẩy mạnh các hoạt động từ thiện cộng đồng như: trao quà cho người dân nghèo, xây nhà tình thương, hay gần đây nhất là ủng hộ đồng bào miền Trung đợt bão lũ vừa qua.
 
Ông Lương Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp lên nhận giải thưởng
 
Ông Lương Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty Khoá Việt-Tiệp chia sẻ: “Được tham gia chương trình là niềm vinh hạnh của Công ty chúng tôi khi được tiếp kiến Chủ tịch nước, được trò chuyện và chia sẻ cùng các doanh nghiệp khác. Đồng thời, Công ty cũng có thêm cơ hội khẳng định uy tín, vị thế của mình và liên kết, liên doanh với các doanh nghiệp khác. Từ những chia sẻ đó, Khoá Việt-Tiệp mong rằng sẽ học hỏi thêm được những kinh nghiệm của các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh trong nước và quốc tế để có những hướng đi đúng đắn hơn trong tương lai”.
Kết thúc chương trình, Công ty Khoá Việt-Tiệp cùng các doanh nghiệp cam kết không chỉ phát triển kinh doanh trong tương lai mà sẽ luôn nỗ lực hết mình vì những hoạt động cộng đồng, để đóng góp vào sự phát triển của xã hội và cùng kêu gọi mọi người thực hiện những hoạt động ý nghĩa.
 
Đặc biệt, sau chương trình Giao lưu nghệ thuật và vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp, nhà quản lý có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội, chiều ngày 25/10 tại phòng Khánh tiết, Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có ngay buổi gặp mặt và trò chuyện với Đoàn đại biểu. Trong đó, Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp cũng là một trong những doanh nghiệp được vinh dự tham gia buổi tiếp kiến.
 
 
Chủ tịch nước cùng đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm trước Phủ Chủ tịch
 
Nói chuyện với các đại biểu doanh nghiệp, Chủ tịch nước nhấn mạnh trong những năm qua, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và có nhiều chủ trương, chính sách khuyến khích phát triển, phát huy vai trò của doanh nhân, doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển kinh tế của đất nước. Chủ tịch nước cũng biểu dương các doanh nghiệp đã khẳng định vị trí, vai trò của mình trong nền kinh tế quốc dân, tạo ra hàng triệu việc làm; tích cực tham gia các hoạt động bảo đảm an sinh xã hội, đền ơn, đáp nghĩa, xóa đói, giảm nghèo...
 
Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Nhiều doanh nghiệp nước ta đã và đang từng bước nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu doanh nghiệp, cạnh tranh với sản phẩm, dịch vụ nước ngoài, và Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, Khoá Việt-Tiệp còn phối hợp với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương tích cực tham gia, thực hiện các cuộc vận động người Việt Nam dùng hàng trong nước và tổ chức các chương trình tình nguyện, ủng hộ người nghèo, người gặp hoàn cành khó khăn trong cuộc sống.
 
 
 
Ông Lương Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp tham dự buổi tiếp kiến Chủ tịch nước Trần Đại Quang
 
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch nước trong buổi trò chuyện, Khóa Việt-Tiệp cùng các đại biểu doanh nghiệp khác cam kết sẽ chung sức đồng lòng và nổ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và thương hiệu, từ đó đạt được những kết quả kinh doanh thành công hơn nữa, góp phần nhiều hơn vào sự phồn thịnh, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. 
 
Share:

Hội thảo tham vấn ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hội thảo tham vấn ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa
Ngày 29/10/2016, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tư pháp, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp đã tổ chức buổi “Hội thảo tham vấn ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về Dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa”.
Khóa Việt-Tiệp – sát cánh đồng hành cùng Lễ hội Camping 2016 Khóa Việt-Tiệp – sát cánh đồng hành cùng Lễ hội Camping 2016
Là một trong những doanh nghiệp tài trợ cho sự kiện“Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt”, Khóa Việt-Tiệp đã tiếp cận gần hơn với giới trẻ Việt, sinh viên Việt.
Khóa Việt-Tiệp kết hợp cùng các đội Quản lý thị trường thực hiện công tác phòng chống hàng giả Khóa Việt-Tiệp kết hợp cùng các đội Quản lý thị trường thực hiện công tác phòng chống hàng giả
Với uy tín và sự tin tưởng mà khách hàng dành cho các sản phẩm của Công ty CP Khoá Việt Tiệp, nhiều đơn vị chưa rõ danh tính đã lợi dụng để sản xuất, phân phối hàng giả, hàng kém chất lượng dựa trên sản phẩm của Khoá Việt-Tiệp.
Lễ gắn biểu tượng tình hữu nghị Việt-Séc Lễ gắn biểu tượng tình hữu nghị Việt-Séc Lễ gắn biểu tượng tình hữu nghị Việt-Séc Lễ gắn biểu tượng tình hữu nghị Việt-Séc
Ngày 14-12-2015, nhân dịp Năm văn hóa Việt-Séc và kỷ niệm 65 năm đặt quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Cộng hòa Séc, Hội hữu nghị Việt-Séc TP Hà Nội và Công ty CP khóa Việt-Tiệp đã tổ chức Lễ gắn biểu tượng tình hữu nghị Việt-Séc tại Công ty CP khóa Việt-Tiệp.
Cách xác thực hàng giả-thật với khóa Việt-Tiệp bằng Smartphone Cách xác thực hàng giả-thật với khóa Việt-Tiệp bằng Smartphone
Quy trình xác thực chống hàng giả sẽ hỗ trợ ngươi tiêu dùng tự truy xuất nguồn gốc hàng hóa để trả lời cho nghi vấn "sản phẩm muốn mua có chính hãng hay không?". 
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT - TIỆP

​  Mã số doanh nghiệp/MST: 0100100537 cấp ngày 17/05/2006
  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Bảo mật thông tin Vận chuyển và Giao nhận Bảo hành 
  
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812