Quy trình xác thực chống hàng giả sẽ hỗ trợ ngươi tiêu dùng tự truy xuất nguồn gốc hàng hóa để trả lời cho nghi vấn "sản phẩm muốn mua có chính hãng hay không?". 

" />

Cách xác thực hàng giả-thật với khóa Việt-Tiệp bằng Smartphone

 
 
Quy trình xác thực chống hàng giả trên Khóa Việt​-Tiệp. (Ảnh: Doãn Đức/Vietjnam+)
 
Kể từ ngày 23/11, một triệu sản phẩm khóa Việt Tiệp sẽ chính thức tham gia “Quy trình xác thực chống hàng giả” do Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam thực hiện.
 
Cụ thể, quy trình xác thực chống hàng giả sẽ hỗ trợ ngươi tiêu dùng tự truy xuất nguồn gốc hàng hóa để trả lời cho nghi vấn-sản phẩm muốn mua có chính hãng hay không. 
 
Về bản chất, sáng chế bao gồm phần mềm (application) kiểm tra (check) trên điện thoại thông minh và cổng thông tin xác thực hàng hóa. Theo đó, phần mềm và cổng thông tin sẽ kết nối với một con tem xác thực hai lớp. Lớp thứ nhất được tạo ra bởi chuỗi số ngẫu nhiên giúp hiển thị thông tin hàng hóa, lớp thứ hai cũng được tạo bởi chuỗi số ngẫn nhiên không thể làm giả và lớp này giúp xác định thông tin hàng hóa có chính hãng hay không. Hiện, sáng chế quy trình này đã được bảo hộ quốc tế về sở hữu trí tuệ.
 
 
Bàn giao Quy trình xác thực chống hàng giả tại Khóa Việt Tiệp, ngày 23/11. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)
 
Theo bà Phạm Thị Lý, Giám đốc Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển, mục đích của quy trình là cung cấp giải pháp kết nối nhà sản xuất với người tiêu dùng.
 
“Quy trình xác thực chống hàng giả - cung cấp giải pháp bảo vệ thương hiệu và quyền lợi chính đáng của nhà sản xuất chân chính, chống gian lận thương mại, giả mạo hàng hóa, hỗ trợ tích cực cho nhà sản xuất trong quản trị dòng hàng và marketing bán hàng hiệu quả,” bà Lý nói.
 
Bên cạnh đó, bà Lý cũng cho biết, để thông qua việc đăng ký tham gia Chương trình “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam,” nhà sản xuất phải cung cấp các thông tin về doanh nghiệp, chất lượng, nhãn mác, mã sản phẩm và công bố của nhà sản xuất về các sản phẩm đăng ký được bảo vệ đồng thời nhà sản xuất phải cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính trung thực, chính xác của những thông tin đã cung cấp. 
 
Sau khi thẩm định nội dung thông tin do nhà sản xuất cung cấp, IDE sẽ mã hóa các thông tin đó thành các mã số xác thực theo các dãy số ngẫu nhiên, không thể trùng lặp trên hệ thống của Quy trình xác thực chống hàng giả. Tiếp đến, các mã số này sẽ được mã hóa rút gọn để in thành con tem xác thực, được dán trên các sản phẩm của doanh nghiệp.
 
 
Khóa Việt Tiệp thật và giả để cạnh nhau không thể phân biệt bằng mắt thường. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)
 
Tại buổi lễ tiếp nhận “Quy trình xác thực chống hàng giả” này, ông Lương Văn Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Công ty Khóa Việt Tiệp chia sẻ, sản phẩm Khóa Việt Tiệp đã xây dựng được thương hiệu và được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng. Tuy nhiên, khóa Việt Tiệp cũng trở thành mục tiêu mà những kẻ làm hàng giả nhắm tới.
 
“Thời gian qua, Khóa Việt Tiệp đã phối hợp với các cơ quan chức năng triệu phá nhiều đường dây làm giả, thu hồi tang vật. Những thiệt hại do hàng giả mang lại là rất lớn đồng thời gây lên nhiều bức xúc cho cả phía doanh nghiệp và người tiêu dùng, do đó Khóa Việt Tiệp đã sát cánh cùng IDE trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm Quy trình xác thực chống hàng giả. Với tính bảo mật cao cùng một quy trình chặt chẽ, an toàn được bảo hộ quốc tế, chúng tôi tin tưởng sẽ đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm đảm chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ của Khóa Việt Tiệp,” ông Thắng nói.
 
Video hướng dẫn thực hiện Quy trình xác thực chống hàng giả:
 

 
 
 Nguồn: http://www.vietnamplus.vn/
Share:

 “Quy trình xác thực chống hàng giả” - Bùa hộ mệnh cho Doanh nghiệp “Quy trình xác thực chống hàng giả” - Bùa hộ mệnh cho Doanh nghiệp
Ngày 23/11/2015 tại Công ty Cổ phần khóa Việt – Tiệp, Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển – Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ đã trao cho đơn vị tiên phong hưởng ứng tham gia Chương trình “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thông qua ứng dụng “Quy trình xác thực chống hàng giả” – Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp.
Công bố quy trình xác thực chống hàng giả Công bố quy trình xác thực chống hàng giả
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển vừa chính thức công bố sáng chế Quy trình xác thực chống hàng giả tại chương trình Khởi nghiệp Quốc gia – Ngày sáng tạo 2015.
Chương trình Dấu ấn tình người! Khánh thành cầu khóa Việt - Tiệp tại huyện Gò Quao,Tỉnh Kiên Giang Chương trình Dấu ấn tình người! Khánh thành cầu khóa Việt - Tiệp tại huyện Gò Quao,Tỉnh Kiên Giang
Chương trình Dấu ấn tình người! Khánh thành cầu khóa Việt - Tiệp tại huyện Gò Quao,Tỉnh Kiên Giang
Công An tỉnh Bắc Giang bắt lô hàng giả mạo khóa Việt Tiệp Công An tỉnh Bắc Giang bắt lô hàng giả mạo khóa Việt Tiệp
Phòng quản lý và chất lượng kinh tế Công an Tỉnh Bắc Giang phối hợp với đội chống hàng giả chi cục quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang đã bắt quả tang đối tượng đang vận chuyển số lượng lớn khóa cửa do Trung Quốc giả mạo khóa cửa của Việt Tiệp...
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT - TIỆP

​  Mã số doanh nghiệp/MST: 0100100537 cấp ngày 17/05/2006
  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Bảo mật thông tin Vận chuyển và Giao nhận Bảo hành 
  
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812