Khóa Việt-Tiệp kết hợp cùng các đội Quản lý thị trường thực hiện công tác phòng chống hàng giả

Với uy tín và sự tin tưởng mà khách hàng dành cho các sản phẩm của Công ty CP Khoá Việt Tiệp, nhiều đơn vị chưa rõ danh tính đã lợi dụng để sản xuất, phân phối hàng giả, hàng kém chất lượng dựa trên sản phẩm của Khoá Việt-Tiệp. 
 
Những loại mặt hàng tinh vi đó đang xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường với giá bán rẻ hơn nhưng lại có tem, bao bì, hình dáng gần giống với sản phẩm của Công ty sản xuất. Điều này không những làm giảm uy tín, thương hiệu của Khoá Việt-Tiệp, của các cừa hàng, đại lý mà còn giảm niềm tin của khách hàng đối với Công ty và không đảm bảo được lợi ích của người tiêu dùng bởi họ sẽ sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, thậm chí bị hỏng, gỉ trong sau một thời gian ngắn sử dụng.
 
 
 
 
 
Khoá Việt-Tiệp cùng đội QLTT đang kiểm tra sản phẩm tại một số cửa hàng tại huyện Phú Xuyên, Thường Tín và Thạch Thất
 
Tại các cửa hàng, hàng giả có tên gọi là: “Khoá đấm Việt-Tiệp loại 2” hay “Khoá đấm Việt-Tiệp loại rẻ”, và sản phẩm của công ty đang bị làm giả chính là “Mẫu khoá Tay nắm tròn 04206”
 
 
 
Những sản phẩm được làm giả khá tinh vi dễ làm khách hàng nhầm lẫn
 
Vì vậy, để đảm bảo lợi ích của khách hàng và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Công ty CP Khoá Việt-Tiệp cùng với các cơ quan chức năng sẽ tiến hành kiểm tra tại các đại lí, cửa hàng phân phối, nếu phát hiện hàng giả kém chất lượng sẽ thu giữ, xử lí và chấm dứt hợp đồng đại lý. Ngoài ra, Công ty cũng đưa một số cách phân biệt khoá thật – khoá giả để khách hàng chủ động phòng tránh việc sử dụng hàng giả thông qua một số đặc điểm của sản phẩm khoá Tay nắm tròn 04206 như: hai khâu chắn chốt hãm tay nắm, núm khoá tay nắm bên trong, tay nắm khoá, răng chìa khoá, và tem xác thực. Để giúp khách hàng dễ hình dung, Khoá Việt-Tiệp đã mô tả kĩ đặc điểm của hàng giả - hàng thật giúp khách hàng dễ phân biệt qua bảng phân biệt dưới đây:
 
 
 
Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng, các đại lý và cửa hàng để công cuộc phòng chống hàng giả thành công và đảm bảo lợi ích của khách hàng được sử dụng sản phẩm chính hãng cũng như đảm bảo uy tín kinh doanh của Công ty.
 

 

Share:

Lễ gắn biểu tượng tình hữu nghị Việt-Séc Lễ gắn biểu tượng tình hữu nghị Việt-Séc Lễ gắn biểu tượng tình hữu nghị Việt-Séc Lễ gắn biểu tượng tình hữu nghị Việt-Séc
Ngày 14-12-2015, nhân dịp Năm văn hóa Việt-Séc và kỷ niệm 65 năm đặt quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Cộng hòa Séc, Hội hữu nghị Việt-Séc TP Hà Nội và Công ty CP khóa Việt-Tiệp đã tổ chức Lễ gắn biểu tượng tình hữu nghị Việt-Séc tại Công ty CP khóa Việt-Tiệp.
Cách xác thực hàng giả-thật với khóa Việt-Tiệp bằng Smartphone Cách xác thực hàng giả-thật với khóa Việt-Tiệp bằng Smartphone
Quy trình xác thực chống hàng giả sẽ hỗ trợ ngươi tiêu dùng tự truy xuất nguồn gốc hàng hóa để trả lời cho nghi vấn "sản phẩm muốn mua có chính hãng hay không?". 
 “Quy trình xác thực chống hàng giả” - Bùa hộ mệnh cho Doanh nghiệp “Quy trình xác thực chống hàng giả” - Bùa hộ mệnh cho Doanh nghiệp
Ngày 23/11/2015 tại Công ty Cổ phần khóa Việt – Tiệp, Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển – Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ đã trao cho đơn vị tiên phong hưởng ứng tham gia Chương trình “Bảo vệ thương hiệu hàng hóa Việt Nam” thông qua ứng dụng “Quy trình xác thực chống hàng giả” – Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp.
Công bố quy trình xác thực chống hàng giả Công bố quy trình xác thực chống hàng giả
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển vừa chính thức công bố sáng chế Quy trình xác thực chống hàng giả tại chương trình Khởi nghiệp Quốc gia – Ngày sáng tạo 2015.
Chương trình Dấu ấn tình người! Khánh thành cầu khóa Việt - Tiệp tại huyện Gò Quao,Tỉnh Kiên Giang Chương trình Dấu ấn tình người! Khánh thành cầu khóa Việt - Tiệp tại huyện Gò Quao,Tỉnh Kiên Giang
Chương trình Dấu ấn tình người! Khánh thành cầu khóa Việt - Tiệp tại huyện Gò Quao,Tỉnh Kiên Giang
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT - TIỆP

​  Mã số doanh nghiệp/MST: 0100100537 cấp ngày 17/05/2006
  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Bảo mật thông tin Vận chuyển và Giao nhận Bảo hành 
  
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812