Khoá Việt-Tiệp - Top 10 hàng Việt Nam được Người tiêu dùng yêu thích năm 2016

Tối 23-12-2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp đã khẳng định được thương hiệu của mình khi nằm trong top 10 sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất tại buổi lễ trao giải cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính Trị phát động.

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Trưởng ban Chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” - Bà Trương Thị Ngọc Ánh; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. Hà Nội, Trưởng ban Chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Ông Vũ Hồng Khanh; Phó Chủ tịch HĐND TP. Hà Nội – Bà Phùng Thị Hồng Hà; Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội - Ông Nguyễn Doãn Toản dự.
 

BGK trao giải Top 10 Doanh nghiệp được người tiêu dùng được yêu thích


Ông Lương Văn Thắng - Chủ tịch HĐQT vinh dự nhận giải thưởng

Sau 7 năm triển khai, Ban chỉ đạo CVĐ TP. Hà Nội tổ chức bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích với cách làm ngày càng khoa học, chặt chẽ và khách quan hơn. Ban chỉ đạo đã thành lập ban tổ chức chương trình bình chọn; phê duyệt quy chế bình chọn; tổ chức đăng ký các sản phẩm, dịch vụ đăng ký tham gia bình chọn; tổ chức bình chọn thông qua các kênh, trang thông tin điện tử. 

Người tiêu dùng bình chọn trực tiếp bằng phiếu bình chọn. Ban giám khảo chương trình được tổ chức độc lập, gồm các nhà khoa học, nhà quản lý để chấm điểm, công bố tổng hợp kết quả bình chọn.

 

 
 
Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” của TP Hà Nội nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Đây là năm thứ 7 liên tiếp TP Hà Nội tổ chức bình chọn. Ban giám khảo đã lựa chọn được 65 doanh nghiệp có sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích để vinh danh. Trong số đó Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp đã đã lọt vào top 10 sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích năm 2016.

Qua cuộc bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2016”, sản phẩm Khoá Việt-Tiệp ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng và nâng cao thương hiệu “Niềm tin của mọi nhà”.


Share:

Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2016 Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2016
Sáng ngày 29/10, Lễ trao tặng Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động 2016” được tổ chức trang trọng tại Trung tâm hội nghị Quốc gia và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam.
Khoá Việt-Tiệp vinh dự tiếp kiến chủ tịch nước và nhận giải thưởng Doanh nghiệp - Doanh nhân - Nhà quản lý có nhiều đóng góp cho xã hội Khoá Việt-Tiệp vinh dự tiếp kiến chủ tịch nước và nhận giải thưởng Doanh nghiệp - Doanh nhân - Nhà quản lý có nhiều đóng góp cho xã hội
Ngày 25/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp đã tham gia tuyên truyền, quảng cáo cho chương trình “Giao lưu nghệ thuật và vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp, nhà quản lý có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội” nhân dịp kỉ niệm 12 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2016) để ghi nhận những cống hiến của các doanh nhân, doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.
Hội thảo tham vấn ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hội thảo tham vấn ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa
Ngày 29/10/2016, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tư pháp, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp đã tổ chức buổi “Hội thảo tham vấn ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về Dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa”.
Khóa Việt-Tiệp – sát cánh đồng hành cùng Lễ hội Camping 2016 Khóa Việt-Tiệp – sát cánh đồng hành cùng Lễ hội Camping 2016
Là một trong những doanh nghiệp tài trợ cho sự kiện“Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt”, Khóa Việt-Tiệp đã tiếp cận gần hơn với giới trẻ Việt, sinh viên Việt.
Khóa Việt-Tiệp kết hợp cùng các đội Quản lý thị trường thực hiện công tác phòng chống hàng giả Khóa Việt-Tiệp kết hợp cùng các đội Quản lý thị trường thực hiện công tác phòng chống hàng giả
Với uy tín và sự tin tưởng mà khách hàng dành cho các sản phẩm của Công ty CP Khoá Việt Tiệp, nhiều đơn vị chưa rõ danh tính đã lợi dụng để sản xuất, phân phối hàng giả, hàng kém chất lượng dựa trên sản phẩm của Khoá Việt-Tiệp.
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT - TIỆP

​  Mã số doanh nghiệp/MST: 0100100537 cấp ngày 17/05/2006
  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Bảo mật thông tin Vận chuyển và Giao nhận Bảo hành 
  
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812