Khoá Việt-Tiệp tham gia hội chợ Mosbuild tại Matxcova

Từ 4/4-7/4/2017, Triển lãm Quốc tế về xây dựng và trang trí nội thất Mosbuild Moscow 2017 diễn ra tại Matxcova, Liên bang Nga với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới trong đó có Công ty Cổ phần Khoá Việt - Tiệp.
Hội chợ được tổ chức với mục đích giúp các doanh nghiệp có cơ hội xúc tiến xuất khẩu, tìm đối tác tiềm năng và cơ hội hợp tác lâu dài. Từ đó, Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp sẽ có cơ hội mở rộng giao thương với đối tác nước ngoài và đem những sản phẩm chất lượng cao đến với bạn bè quốc tế.

 
Khách hàng tới thăm quan gian hàng của Công ty Khoá Việt - Tiệp

Chỉ trong ngày đầu của hội chợ, gian hàng của Khoá Việt-Tiệp đã thu hút hàng trăm lượt khách thăm quan và mua sắm. Đây là cơ hội để công ty giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Ngoài ra, đại diện Công ty cũng đã có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện của một số doanh nghiệp quan tâm đến sản phẩm khoá của Công ty. 

 
Đại diện Khoá Việt - Tiệp cùng đối tác

Bên cạnh đó, Mosbuild cũng giúp cho Khoá Việt-Tiệp củng cố thương hiệu, hình ảnh và tìm hiểu kĩ hơn về đối thủ cạnh tranh. Từ đó, công ty sẽ rút kinh nghiệm và xây dựng chiến lược để đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa.
 
Các sản phẩm chất lượng được trưng bày tại gian hàng

Gian hàng của Khoá Việt-Tiệp năm nay bao gồm các sản phẩm được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua đó là: Hệ thống khoá bằng đồng, hệ thống khoá Inox, hệ thống khoá hợp kim, Khoá tay nắm tròn... Ngoài ra, Công ty cũng giới thiệu một số sản phẩm mới, sang trọng như Hệ thống Khoá điện tử và nhận được phản ứng tích cực từ phía khách hàng chỉ trong ngày đầu tiên của Triển lãm.

 
Hệ thống Khoá điện tử an toàn, bền bỉ, những cũng không kém phần sang trọng

Khoá Việt-Tiệp tin chắc rằng, đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến mới của công ty để vươn xa tầm quốc tế. Share:

Khóa Việt Tiệp: Chủ động bảo vệ thương hiệu Khóa Việt Tiệp: Chủ động bảo vệ thương hiệu
Lên tiếng bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, bảo vệ nền sản xuất chân chính, bảo vệ thương hiệu Việt, rất cần có sự chủ động, vào cuộc quyết liệt của doanh nghiệp.
Khoá Việt-Tiệp - Top 10 hàng Việt Nam được Người tiêu dùng yêu thích năm 2016 Khoá Việt-Tiệp - Top 10 hàng Việt Nam được Người tiêu dùng yêu thích năm 2016
Tối 23-12-2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp đã khẳng định được thương hiệu của mình khi nằm trong top 10 sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất tại buổi lễ trao giải cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính Trị phát động.
Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2016 Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2016
Sáng ngày 29/10, Lễ trao tặng Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động 2016” được tổ chức trang trọng tại Trung tâm hội nghị Quốc gia và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam.
Khoá Việt-Tiệp vinh dự tiếp kiến chủ tịch nước và nhận giải thưởng Doanh nghiệp - Doanh nhân - Nhà quản lý có nhiều đóng góp cho xã hội Khoá Việt-Tiệp vinh dự tiếp kiến chủ tịch nước và nhận giải thưởng Doanh nghiệp - Doanh nhân - Nhà quản lý có nhiều đóng góp cho xã hội
Ngày 25/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp đã tham gia tuyên truyền, quảng cáo cho chương trình “Giao lưu nghệ thuật và vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp, nhà quản lý có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội” nhân dịp kỉ niệm 12 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2016) để ghi nhận những cống hiến của các doanh nhân, doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.
Hội thảo tham vấn ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hội thảo tham vấn ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa
Ngày 29/10/2016, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tư pháp, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp đã tổ chức buổi “Hội thảo tham vấn ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về Dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa”.
Khóa Việt-Tiệp – sát cánh đồng hành cùng Lễ hội Camping 2016 Khóa Việt-Tiệp – sát cánh đồng hành cùng Lễ hội Camping 2016
Là một trong những doanh nghiệp tài trợ cho sự kiện“Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt”, Khóa Việt-Tiệp đã tiếp cận gần hơn với giới trẻ Việt, sinh viên Việt.
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT - TIỆP

​  Mã số thuế: 0100100537
  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn

Điều khoản bảo mật  |  Quy Định và hình thức thanh toán
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812