"Hội nghị Khách hàng" khu vực miền Bắc 2017 kết thúc thành công tốt đẹpNgày 21 tháng 5 năm 2017 tại TP. Hà Nội, Công ty CP Khoá Việt-Tiệp tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực miền Bắc với chủ đề “Hợp tác và Thịnh vượng". Qua đó, Khoá Việt-Tiệp muốn gửi lời tri ân tới khách hàng và xây dựng quan hệ hợp tác cùng phát triển với khách hàng và các đối tác.


 

 

Ban lãnh đạo công ty phát biểu khai mạc chương trình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khoá Việt-Tiệp vinh dự đón tiếp nhiều khách mời về tham dự hội nghị

Hội nghị được bắt đầu với lời tri ân từ phía Công ty đối với khách hàng và đối tác, sau đó, đại diện Ban lãnh đạo của Công ty rất vui mừng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, những thành tựu đạt được năm 2016, chiến lược hợp tác phát triển sản phẩm năm 2017 và định hướng năm 2020. Ban lãnh đạo công ty cũng khẳng định: “Khoá Việt-Tiệp sẽ nỗ lực sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, được đầu tư cải tiến về mặt công nghệ nhưng giá thành chắc chắn sẽ được giữ nguyên để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và các đối tác. Chúng tôi cũng cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để ngăn chặn tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan ngoài thị trường như hiện nay.”
 

 

 

 

 

 

 

 

Trao phần thưởng và tặng hoa cho các khách hàng thân thiết

Tại Hội nghị, chúng tôi rất vinh dự khi được đón tiếp rất nhiều khách hàng uy tín và tiềm năng tới tham dự. Một trong số những khách hàng thân thiết của Công ty đã lên phát biểu cảm nghĩ về Khoá Việt-Tiệp và khẳng định niềm tin mong muốn hợp tác lâu dài với công ty. 
   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiết mục nghệ thuật được đầu tư kĩ lưỡng

Tiếp theo chương trình, tất cả khách hàng và đại diện công ty tham dự hội nghị cùng nhau nâng ly chúc mừng những thành tựu của Khoá Việt-Tiệp, đồng thời thể hiện tinh thần hợp tác cùng phát triển trong tương lai. Sau đó, các khách mời sẽ được thưởng thức màn pháo bông cùng những tiết mục văn nghệ công phu trong thời gian diễn ra bữa tiệc ấm cúng, thân tình.


 

 

 

 

 

 

 

Tất cả mọi người cùng nâng ly chúc mừng Hội nghị

 

 

 

Những sản phẩm chất lượng cao làm từ chất liệu bền bỉ, sang trọng

Hội nghị kết thúc với màn trao quà lưu niệm dành cho các khách hàng tới tham dự:


 

 

 Phần quà lưu niệm dành tặng khách mời

Tiếp nối thành công từ 2 Hội nghị trước, Công ty đã phần nào hiểu rõ hơn tâm lý, thị hiếu của khách hàng và đối tác, hi vọng rằng trong tương lai sẽ có nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm của Khoá Việt-Tiệp hơn nữa, đồng thời các đối tác sẽ cùng chúng tôi hợp tác cùng phát triển vì lợi ích của tất cả các bên.
Share:

"Hội nghị khách hàng" tại TP Đà Nẵng diễn ra thành công tốt đẹp
Ngày 16/05 vừa qua tại TP. Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp đã tổ chức Hội nghị khách hàng với thông điệp “Hợp tác và Thịnh vượng” để tri ân khách hàng và củng cố quan hệ hợp tác của Công ty với các đối tác luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm của Khoá Việt-Tiệp.
Khoá Việt-Tiệp tổ chức thành công Khoá Việt-Tiệp tổ chức thành công "Hội nghị khách hàng” tại TP Hồ Chí Minh
Ngày 14/05/2017, Công ty cổ phần Khoá Việt-Tiệp tổ chức chương trình “Hội nghị khách hàng” khu vực phía Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh như một lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Khoá Việt-Tiệp.
Khoá Việt-Tiệp tham gia hội chợ Mosbuild tại Matxcova Khoá Việt-Tiệp tham gia hội chợ Mosbuild tại Matxcova
Từ 4/4-7/4/2017, Triển lãm Quốc tế về xây dựng và trang trí nội thất Mosbuild Moscow 2017 diễn ra tại Matxcova, Liên bang Nga với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới trong đó có Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp.
Khóa Việt Tiệp: Chủ động bảo vệ thương hiệu Khóa Việt Tiệp: Chủ động bảo vệ thương hiệu
Lên tiếng bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, bảo vệ nền sản xuất chân chính, bảo vệ thương hiệu Việt, rất cần có sự chủ động, vào cuộc quyết liệt của doanh nghiệp.
Khoá Việt-Tiệp - Top 10 hàng Việt Nam được Người tiêu dùng yêu thích năm 2016 Khoá Việt-Tiệp - Top 10 hàng Việt Nam được Người tiêu dùng yêu thích năm 2016
Tối 23-12-2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp đã khẳng định được thương hiệu của mình khi nằm trong top 10 sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất tại buổi lễ trao giải cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính Trị phát động.
Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2016 Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2016
Sáng ngày 29/10, Lễ trao tặng Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động 2016” được tổ chức trang trọng tại Trung tâm hội nghị Quốc gia và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam.
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT - TIỆP

​  Mã số doanh nghiệp/MST: 0100100537 cấp ngày 17/05/2006
  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Bảo mật thông tin Vận chuyển và Giao nhận Bảo hành 
  
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812