"Hội nghị khách hàng" tại TP Đà Nẵng diễn ra thành công tốt đẹp


Ngày 16/05 vừa qua tại TP. Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp đã tổ chức Hội nghị khách hàng với thông điệp “Hợp tác và Thịnh vượng” để tri ân khách hàng và củng cố quan hệ hợp tác của Công ty với các đối tác luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm của Khoá Việt-Tiệp.
 
 


Trình diễn văn nghệ chào đón khách hàng

Hội nghị bắt đầu với màn biểu diễn nghệ thuật chào đón khách hàng và đối tác. Tiếp theo, Ban lãnh đạo của Công ty đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng và đối tác, đồng thời chia sẻ quan điểm, định hướng phát triển trong tương lai và chính sách bán hàng hấp dẫn đối với các đối tác và đại lý trên toàn quốc.
 


Ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc chương trình
 


Đại diện Khách hàng của Khóa Việt-Tiệp phát biểu ý kiến

Cũng tại Hội nghị, một số đối tác đã lên phát biểu, chia sẻ về quá trình hợp tác với Khoá Việt-Tiệp: “Chúng tôi rất vinh hạnh được hợp tác với Khoá Việt-Tiệp trong suốt một thời gian dài. Công ty luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, tạo ra những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Không những thế, chính sách bán hàng và cung cấp sản phẩm của Khoá Việt-Tiệp luôn mới mẻ và hấp dẫn. Vì vậy, chúng tôi mong rằng trong tương lai sẽ cùng công ty duy trì hợp tác cùng phát triển bền vững hơn nữa để cung cấp những sản phẩm dịch vụ luôn làm hài lòng các khách hàng hiện tại và tiềm năng”. 
 


Món quà tri ân các Khách hàng đã luôn đồng hành cùng phát triển với Khoá Việt-Tiệp

Tiếp nối chương trình, đại diện Khoá Việt-Tiệp đã giới thiệu quy trình sản xuất tự động hóa và một số sản phẩm tiêu biểu của Công ty như: Hệ thống khoá điện tử, khoá vân tay, khoá thần tài... với những mẫu mã chủng loại đa dạng nhưng rất dễ sử dụng.

Kết thúc hội nghị, tất cả khách hàng tham gia sẽ rất mãn nhãn với màn biểu diễn múa lân công phu cùng bữa tiệc nhỏ ấm cúng. Qua bữa tiệc, Công ty mong rằng sẽ được nghe những góp ý của khách hàng và tìm hiểu được nhu cầu, xu hướng của khách hàng trong thời gian tới để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa.
 


Bữa tiệc nhỏ dành cho đối tác và khách hàng

Một số hình ảnh tiêu biểu khác tại Hội nghị:
 


Màn trình diễn múa lân công phu
 


Nhiều sản phẩm được trưng bày để khách hàng tham khảo và chọn lựa
 Công ty rất vinh dự khi đón mừng nhiều khách hàng và đối tác tới tham dự

Cùng với niềm tin và sự ủng hộ từ phía các đối tác và khách hàng, Khoá Việt-Tiệp tự tin rằng Công ty sẽ cố gắng hơn nữa để làm hài lòng khách hàng với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời. Và Khoá Việt-Tiệp cũng mong rằng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và tin dùng từ phía khách hàng để tạo động lực cho công ty phát triển thịnh vượng hơn, tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn.
Share:

Khoá Việt-Tiệp tổ chức thành công Khoá Việt-Tiệp tổ chức thành công "Hội nghị khách hàng” tại TP Hồ Chí Minh
Ngày 14/05/2017, Công ty cổ phần Khoá Việt-Tiệp tổ chức chương trình “Hội nghị khách hàng” khu vực phía Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh như một lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Khoá Việt-Tiệp.
Khoá Việt-Tiệp tham gia hội chợ Mosbuild tại Matxcova Khoá Việt-Tiệp tham gia hội chợ Mosbuild tại Matxcova
Từ 4/4-7/4/2017, Triển lãm Quốc tế về xây dựng và trang trí nội thất Mosbuild Moscow 2017 diễn ra tại Matxcova, Liên bang Nga với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới trong đó có Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp.
Khóa Việt Tiệp: Chủ động bảo vệ thương hiệu Khóa Việt Tiệp: Chủ động bảo vệ thương hiệu
Lên tiếng bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, bảo vệ nền sản xuất chân chính, bảo vệ thương hiệu Việt, rất cần có sự chủ động, vào cuộc quyết liệt của doanh nghiệp.
Khoá Việt-Tiệp - Top 10 hàng Việt Nam được Người tiêu dùng yêu thích năm 2016 Khoá Việt-Tiệp - Top 10 hàng Việt Nam được Người tiêu dùng yêu thích năm 2016
Tối 23-12-2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp đã khẳng định được thương hiệu của mình khi nằm trong top 10 sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất tại buổi lễ trao giải cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính Trị phát động.
Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2016 Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2016
Sáng ngày 29/10, Lễ trao tặng Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động 2016” được tổ chức trang trọng tại Trung tâm hội nghị Quốc gia và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam.
Khoá Việt-Tiệp vinh dự tiếp kiến chủ tịch nước và nhận giải thưởng Doanh nghiệp - Doanh nhân - Nhà quản lý có nhiều đóng góp cho xã hội Khoá Việt-Tiệp vinh dự tiếp kiến chủ tịch nước và nhận giải thưởng Doanh nghiệp - Doanh nhân - Nhà quản lý có nhiều đóng góp cho xã hội
Ngày 25/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp đã tham gia tuyên truyền, quảng cáo cho chương trình “Giao lưu nghệ thuật và vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp, nhà quản lý có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội” nhân dịp kỉ niệm 12 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2016) để ghi nhận những cống hiến của các doanh nhân, doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT - TIỆP

​  Mã số doanh nghiệp/MST: 0100100537 cấp ngày 17/05/2006
  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Bảo mật thông tin Vận chuyển và Giao nhận Bảo hành 
  
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812