Ưu điểm khóa vân tay

Vân tay là đặc điểm sinh trắc học, đặc thù của mỗi người nên không ai giống ai. Do đó, sử dụng khóa vân tay cho công trình xây dựng là giải pháp đảm bảo an toàn, tăng tính bảo mật vì không thể bị làm giả. Tham khảo ngay các điều sau để có cái nhìn tổng quan hơn khi chọn sử dụng loại khóa thông minh này.

  1. Công nghệ cao

Khóa vân tay được phát triển trên nền tảng điện tử. Sử dụng công nghệ quét và ghi nhớ vân tay đã nhập trước đó để đóng hay mở cửa. Trên bề mặt mỗi khóa sẽ có một bản đọc vân tay, người dùng muốn vào nhà sẽ phải thực hiện quét vân tay.

Khóa vân tay ứng dụng công nghệ cao vào thiết kế

Theo tiêu chuẩn, một khóa vân tay sẽ gồm 2 chốt: một chốt ngang và một chốt chéo. Khi đóng cửa, cấu tạo của chốt chéo sẽ được cố định cứng và trở thành một chốt ngang cho cửa. Ngoài ra, chốt ngang cũng dày hơn so với chốt cửa thông thường do đó khả năng chống trộm của khóa vân tay tăng gấp 2 lần khóa truyền thống.

  1. Tỷ lệ nhận dạng sai rất nhỏ

Vì mỗi người sẽ có một vân tay khác nhau nên nếu nhập đúng ngay từ ban đầu thì việc nhận dạng vân tay sai chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ (FAR ≤ 0.0001%) và tỷ lệ từ chối nhận dạng rất thấp (FRR ≤1%). Do đó, bạn không còn phải lo lắng về việc kẻ gian lợi dụng sơ hở, đột nhập vào nhà để trộm cắp tài sản bởi không có vân tay của chính chủ, cửa tuyệt đối không thể tự động mở ra.

  1. Tiết kiệm thời gian

Vân tay được sử dụng thay thế cho chìa khóa. Bạn sẽ không còn tìm kiếm chìa khóa tốn thời gian. Giờ đây, thời gian nạp vân tay mẫu vào khóa dưới 1 giây và thời gian nhận dạng vân tay cũng như thế. Để mở khóa cửa chỉ cần một thao tác đơn giản đặt vân tay vào cảm ứng là khóa được mở ra. Thiết kế khóa vân tay đặc biệt tốt trong trường hợp người trong gia đình về khuya không nhìn rõ ổ khóa hoặc trong tình trạng say rượu thì việc mở khóa bằng chìa sẽ gặp khăn và thay vào đó, vân tay chính là lựa chọn hàng đầu.


Khóa vân tay tiết kiệm thời gian tìm kiếm chìa khóa như khóa cơ thông thường

  1. Dung lượng lưu trữ cao

Thiết kế dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ cao nên khóa vân tay có khả năng ghi nhớ rất lớn. Ưu điểm này giúp khóa trở nên đặc biệt phù hợp với những công trình lớn như công ty hoặc khách sạn nghỉ dưỡng – những nơi có nhiều nhân viên hoặc người thường xuyên ra vào. Việc sử dụng chìa khóa trong các trường hợp này là vô cùng tốt kém lại rất khó quản lý.

  1. Tiết kiệm năng lượng

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, đa số các sản phẩm khóa vân tay hiện nay đều được thiết kế với khả năng tiết kiệm năng lượng cao. Thông thường, các loại khóa vân tay dùng 4 viên pin khô AA, hoặc pin sạc cỡ AA. Loại pin này rất phổ thông trên thị trường, có thể dễ dàng tìm mua tại siêu thị, quầy hàng tạp hóa… Ngoài ra, trước khi hết pin, khóa sẽ phát ra những tín hiệu nhất định thông báo cho người sử dụng biết. Sau khi phát ra những tín hiệu này, khóa còn có thể sử dụng thêm từ 20-30 lần nữa mới tắt hẳn. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về chuyện hết pin và không thể sử dụng giữa chừng.

  1. Chất lượng chắc chắn, kiểu dáng hiện đại.

Như đã đề cập trước đó, khóa vân tay có độ bền tốt gấp đôi khóa cơ thông thường, không chỉ vì thiết kế khác biệt mà còn xuất phát từ chất liệu. Chính chất liệu đã đem đến độ bền lý tưởng cho loại khóa này. Đa phần, các khóa vân tay đều được làm bằng inox – thép không gỉ. Không giống thép hay sắt nguyên chất, inox có khả năng chống gỉ, không thay đổi màu và chống ăn mòn cao. Ngoài ra, bề mặt khóa phủ PVD chống trầy xước, chống rỉ, chịu được độ ẩm cao và phù hợp với khí hậu Việt Nam. Không chỉ có chất liệu bền bỉ, khóa vân tay còn có kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt phù hợp với mọi không gian sống từ cổ điển đến hiện đại.

Khóa vân tay phù hợp với mọi không gian gia đình hiện đại

Với những ưu điểm vượt bậc kể trên, khóa cửa vân tay thông minh chắc chắn sẽ là sản phẩm tiện ích cho gia đình bạn. Để có thể chọn mua khóa chính hãng, đảm bảo an toàn khi sử dụng, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua. Ngoài việc có đầy đủ những điểm nổi trội nói trên, khóa cửa vân tay do khóa Việt-Tiệp cung cấp còn có xác nhận quốc tế về chất lượng cũng như tính chính xác của sản phẩm.

Giờ thì, bạn nghĩ sao về việc cân nhắc lắp đặt khóa cửa vân tay cùng khóa Việt-Tiệp?Share:

Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT TIỆP

  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812