Khoá giả hiểm hoạ thật

Trên thị trường, khóa giả, khóa nhái được bày bán tràn lan mang đến những hiểm họa khó lường. Điều này phần lớn do chúng ta không tinh ý và cẩn thận khi lựa chọn khóa cửa có chất lượng tốt.


Khóa cửa là thiết bị bảo vệ quan trọng của mỗi công trình. Với một bộ khóa cửa tốt có thể giúp bạn đảm bảo an toàn cho tài sản, giữ an ninh chung cho một ngôi nhà, cũng như tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay lắp.


Tuy nhiên, đối với nhiều người, việc lựa chọn sản phẩm khóa cửa vừa an toàn vừa thẩm mỹ và giá tiền tương xứng với chất lượng không phải là điều dễ dàng.


Khóa Việt-Tiệp bị làm nhái từ mẫu mã cho đến hình thức.


Vẻ ngoài của khóa giả, khóa thật giống nhau đến từng chi tiết nhưng vật liệu chế tạo các thành phần của khóa giả, khóa nhái đều kém chất lượng nên dễ bị phá:

  • Bi: khóa giả có bi làm bằng kẽm, dễ dàng bị hút bởi nam châm do làm bằng kim loại kém chất lượng nên phá dễ hơn. Còn khóa thật bi được làm bằng đồng nguyên chất, tránh mài mòn khi cắm chìa khóa vào ổ nhiều lần nên chắc chắn, khó phá hơn.

  • Lõi khóa - bộ phận quan trọng nhất quyết định độ bền và độ an toàn của khóa: lõi của khóa thật được đúc liền khối bằng hợp kim, mạ chống gỉ. Còn lõi khóa giả không được mạ, có cấu tạo không chắc chắn, độ chính xác thấp nên độ rơ của các chi tiết rất lớn.

  • Chìa khóa: chìa giả có đáy răng cưa hình nón cụt, còn chìa thật răng cưa có hình tam giác nhọn.


Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng phương pháp phân biệt hàng thật, hàng giả bằng QR code ứng dụng trên điện thoại. Ngoài ra, những bộ khóa giả, khóa nhái không rõ nguồn gốc xuất sứ sẽ nhanh hỏng do chất lượng kém sẽ làm ảnh hưởng đến tài chính của người tiêu dùng, bạn cũng không nhận được bảo hành từ nhà sản xuất, niềm tin của người tiêu dùng đến tính minh bạch của thị trường hàng hóa sẽ giảm sút và uy tín của các nhà sản xuất chân chính sẽ mất dần đi.

Để lựa chọn được bộ khóa đúng chất lượng bạn nên chọn mua khóa cửa có nguồn gốc từ những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín lâu năm trên thị trường để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Hãy nhớ rằng “tiền nào thì của nấy”. Xem lại nội dung Hướng dẫn kiểm tra khoá thật bằng QR code tại: https://bit.ly/2tFtrMPShare:

Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT TIỆP

  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812