Khóa điện tử – thế hệ khóa thông minh cho người Việt

Hình ảnh những chùm chìa khóa dày đặt với đủ loại, leng keng trong túi đã lùi dần về quá khứ, nhường chỗ cho một kỷ nguyên khóa mới – thế hệ khóa điện tử.


An toàn nhà cửa luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi gia đình Việt. Một bộ khóa chắc chắn và tiện lợi không chỉ bảo vệ trọn vẹn ngôi nhà mà còn tạo dựng tâm lý yên tâm cho người dùng. Thấu hiểu được điều đó, Khóa Việt-Tiệp đã không ngừng đổi mới và cho ra đời dòng khóa điện tử như một giải pháp công nghệ cho mái ấm Việt.


Khóa điện tử - giải pháp an ninh thế hệ mới

Khóa cơ truyền thống có cơ cấu hoạt động khá đơn giản, dựa trên sự chuyển động ăn khớp giữa các bi chốt (các lẫy nhỏ bên trong ổ khóa) với các rãnh hốc trên chìa khóa. Dựa trên độ dài ngắn khác nhau của các bi chốt, mỗi ổ khóa chỉ sở hữu một loại chìa nhất định. Tuy nhiên, cách vận hành quá đơn giản đã biến ổ khóa truyền thống trở thành nạn nhân của những tay “phá khóa” chuyên nghiệp và dần mất đi tính an toàn ban đầu. Bên cạnh đó, tư tưởng “khóa càng nhiều càng an toàn” của nhiều gia đình dẫn đến tình trạng “mang” cả khối kim loại lên người hay thường xuyên lạc chìa này, mất chìa kia.

Khóa thông minh trở thành xu hướng và ngày càng được nhiều người tin dùng.


Công nghệ phát triển kéo theo hàng loạt các xu hướng thiết bị thông minh ra đời. Trên nền tảng đó, khóa điện tử xuất hiện và giảm đi những nhược điểm của loại hình khóa cơ truyền thống. Nếu khóa truyền thống chỉ có thể mở bằng chìa thì khóa điện tử lại mở ra đa dạng sự lựa chọn cho người dùng như: mở khóa bằng vân tay, bằng thẻ từ, mã số… Các kỹ thuật mật mã mang tính “cá nhân” cao của khóa điện tử không chỉ giúp bạn thao tác dễ dàng mà còn nâng mức an toàn tối đa cho bạn và người thân.


Khi thế giới ngày càng thu nhỏ vào chiếc điện thoại thông minh cũng là lúc chiếc ổ khóa cọc cạch ngày xưa nhường chỗ cho một thế hệ mới, hiện đại hơn, thông minh hơn. Không đơn thuần là ổ khóa hay thiết bị điện tử, khóa thông minh còn trở thành điểm nhấn tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà của mỗi gia đình.


Khóa Việt-Tiệp và làn sóng khóa điện tử

Khóa Việt-Tiệp kết hợp giữa khóa cơ và khóa điện tử vào một thể nhằm mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.


Khóa Việt-Tiệp – thương hiệu khóa đồng hành cùng người Việt gần nửa thế kỷ qua đã bắt kịp xu hướng và cho ra đời dòng khóa thông minh thế hệ mới. Khóa Việt-Tiệp đã tích hợp nhiều tính năng đi cùng công nghệ tiên tiến bậc nhất vào trong một chiếc khóa nhỏ gọn. Nổi bật với công nghệ FTC (Finger Print Capacitive) – cảm ứng điện dung, khóa điện tử Việt-Tiệp cho phép người dùng thoải mái “ấn” vân tay  không lo gặp khó khăn bởi yếu tố ngoại cảnh (nhiệt độ, thời tiết, màn hình cảm ứng bẩn...). Bên cạnh đó, Khóa Việt-Tiệp còn trang bị thêm chức năng cảnh báo đột nhập, hệ thống chống phá khóa nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh ngày càng cao hiện nay.


Trước đây, phần cứng cố định của khóa truyền thống khiến bạn phải đau đầu khi muốn thay khóa. Hết tốn chi phí, thời gian lại loay hoay tìm một thợ khóa chuyên môn. Bây giờ, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thay đổi mật mã, thêm hoặc xóa vân tay nhanh chóng và trực tiếp trên khóa điện tử Việt-Tiệp. Đặc biệt, Khóa Việt-Tiệp còn kết hợp khóa cơ trên bộ khóa điện tử như một phương pháp dự phòng. Trong các trường hợp khẩn cấp xảy ra với bộ cảm ứng, bạn vẫn có thể mở được cửa bằng chìa khóa.


Khóa Việt-Tiệp dù ở thời điểm nào đều là người bạn đồng hành đáng tin cậy không chỉ riêng gia đình Việt mà còn của nhiều doanh nghiệp, công trình, khách sạn... Dòng khóa thông minh được bảo đảm về chất lượng, đầu tư về mẫu mã một lần nữa củng cố vị thế dẫn đầu của Khóa Việt-Tiệp trong ngành khóa, đồng thời tạo sự an tâm để thoải mái tận hưởng cuộc sống cùng những người thân yêu.


Share:

Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT TIỆP

  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
 Tại Hà Nội:
0933090812
 Tại TP HCM:
 0364333111