Khoá Viêt-Tiệp mách bạn 4 mẹo không quên chìa khoá

Chìa khóa là vật bất ly thân nhưng lại là món đồ dễ để quên nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng hay quên chìa và chỉ mất không quá 1 phút để tìm ra chiếc chìa khóa thân yêu.


Quên chìa khóa là vấn đề không của riêng ai. Tuy nhiên, chuyện tưởng bé như hạt đỗ này lại không ít lần đem đến cho bạn bao nhiêu phiền phức. Nhằm khắc phục tình trạng trên, khóa Việt-Tiệp sẽ mách bạn 4 mẹo sau.


Luôn để chìa khóa ở nơi cố định

Loay hoay tìm trong túi xách nhưng không hề biết rằng sáng nay đã để quên trên bàn làm việc, ra khỏi nhà đóng sầm cửa và chợt nhớ chìa khóa còn để bên trong, bỏ tất cả vào cốp xe đến khi khởi động máy mới nhận ra chìa khóa thật ra đang ở trong cốp… Trên đây chỉ là ba ví dụ mà ít nhất ai trong chúng ta cũng một lần mắc phải.

Để móc khóa ở nơi cố định và dễ trông thấy


Do đó, để chìa khóa ở nơi cố định là một trong những phương pháp giúp bạn loại bỏ chứng hay quên một cách hiệu quả. Hãy đặt chìa khóa ở những vị trí dễ trông thấy để bạn có thể dễ dàng tìm được khi cần, điều này cũng giúp bạn thiết lập thói quen gọn gàng, không vứt chìa lung tung mỗi khi về tới nhà. Một trong những vị trí lý tưởng để treo chìa khóa chính là gần cửa ra vào với độ cao vừa tầm tay với của bạn.


Sử dụng móc khóa nổi bật

Nếu bạn là người hay quên, thường mất hàng giờ để tìm chìa khóa và không ngừng hy vọng chúng lên tiếng thì phương pháp sử dụng móc khóa nổi bật là điều vô cùng cần thiết.


Sử dụng móc khóa có hình dáng nổi bật để dễ dàng tìm kiếm.


Bạn có thể gắn khóa thành từng chùm kèm móc khóa phù hợp với cá tính của mình. Ngoài ra, với một số thiết kế móc đặt biệt dành cho nam giới, móc treo khóa còn giúp cố định bên người, tăng tính tiện lợi và thời trang.


Luôn thủ sẵn chìa dự phòng

Thông thường khi mua một bộ khóa, một ổ sẽ có từ 3-4 chìa đi kèm. Vì nếu chỉ thủ sẵn một chìa cho một ổ thì quả thật là sai lầm lớn. Với chiếc chìa khóa dự phòng không thường mang theo mình, bạn hãy để nó ở vị trí dễ nhớ quanh nhà để có thể tìm thấy khi cần. Đó có thể là chậu cây kiểng bên cạnh cửa hay dưới thảm lau chân chẳng hạn.


Sử dụng khóa điện tử của khóa Việt–Tiệp

Cuộc sống hiện đại, cùng với sự phát triển của công nghệ số là sự ra đời của khóa điện tử thông minh của thương hiệu khóa Việt-Tiệp. Thiết bị hữu ích không chỉ giúp bạn loại bỏ bận tâm về việc hay quên chìa. Khóa điện tử thông minh có thể dễ dàng mở bằng vân tay hoặc mật mã. Muốn mở khóa này cần cung cấp vân tay (hay mật khẩu) cho hệ thống. Sau lần nhập đầu tiên, chủ nhà có thể thoải mái sử dụng cho đến khi muốn thay đổi, chỉ cần cài đặt lại là được. Với ưu điểm nổi trội: tiện dụng, bảo mật cao, hợp thời… khóa điện tử Việt-Tiệp là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện đại.
Khóa điện tử Việt-Tiệp là lựa chọn ưu tiên cho gia đình ưa chuộng sự hiện đại


Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và lắp đặt, dòng khóa đơn giản này còn được sử dụng tại các văn phòng làm việc (cửa chính hoặc cửa thông phòng).


Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên, khóa Việt-Tiệp có thể giúp bạn “trị” chứng hay quên. Hãy chọn lựa cho mình phương pháp phù hợp và ứng dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày để không còn những giây phút lâm vào tình trạng khốn đốn vì quên (hay mất) chìa khóa.


Share:

Khoá giả hiểm hoạ thật Khoá giả hiểm hoạ thật
Khóa cửa là thiết bị bảo vệ quan trọng của mỗi công trình. Bạn nên chọn mua khóa cửa có nguồn gốc từ những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín lâu năm trên thị trường
Khóa Việt-Tiệp mách bạn bí quyết chuẩn bị cho mỗi chuyến đi xa Khóa Việt-Tiệp mách bạn bí quyết chuẩn bị cho mỗi chuyến đi xa
Những bí quyết, tuyệt chiêu be bé từ Khóa Việt-Tiệp sẽ giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi và thoải mái tận hưởng bên cạnh những người thân yêu.
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT TIỆP

  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812