Khoá Việt-Tiệp chữ Phúc, sung túc cho mọi nhà

Với ý nghĩa hạnh phúc và no ấm, từ lâu vật dụng mang chữ Phúc đã được người Việt ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Có thể kể tên các vật dụng quen thuộc như quần áo, tranh ảnh, chén bát...

Với mong muốn mang đến ý nghĩa tốt đẹp, khóa Việt-Tiệp chữ Phúc đã ra đời. Khóa chữ Phúc không chỉ là người đồng hành bảo vệ sự an toàn cho gia đình Việt mà còn gửi gắm lời chúc về một cuộc sống no đầy, hạnh phúc dài lâu.

Ý nghĩa chữ PHÚC trong tâm linh người Việt

Phúc (hay Phước) là biểu trưng của sự may mắn, no đầy và hạnh phúc. Từ xa xưa, ý nghĩa ấy đã ăn sâu vào đời sống tâm linh người Việt và khiến họ tin rằng, nếu vật dụng quanh mình có hình hài hay được in chữ Phúc cũng giúp chủ nhân của nó gặp nhiều thuận lợi. Vậy nên, chẳng lạ gì khi ngày nay chúng ta thường thấy chữ Phúc trong các tài liệu nghiên cứu, áng văn thơ, kiến trúc, vật trang trí hay ngay cả trên vật dụng đời thường…

Chữ Phúc được in trên vật dụng thường ngày như lời cầu chúc hạnh phúc

Nói rõ hơn, “Phúc” có nghĩa là đời sống tinh thần và đời sống vật chất đều thuận lợi không có gì trắc trở. Ngay cả khi tránh được tai họa ập đến người ta cũng tin rằng gia đình nhờ Phúc mà tránh được hậu quả khôn lường từ việc bất lành đó.

Khóa chữ PHÚC Việt-Tiệp và lời chúc tốt đẹp đến gia đình Việt

Thấu hiểu những ý nghĩa tốt đẹp có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống văn hóa người Việt, khóa Việt-Tiệp với hai mẫu khóa chữ Phúc được thiết kế mang ý nghĩa cầu mong hạnh phúc đến mọi gia đình.

Khóa Việt-Tiệp chữ Phúc thiết kế trang nhã và phù hợp không gian gia đình

Khóa Việt-Tiệp chữ Phúc thuộc loại khóa cửa tay gạt, chất liệu đồng. Đây là loại khóa có đặc điểm cố định, sở hữu phần thanh ngang gạt xuống ở bên ngoài có ổ cắm chìa, vặn hai nấc để mở còn bên trong là phần tay gạt. Đây là dòng chuyên dụng dành cho cửa gỗ thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và đem đến vẻ sang trọng cho không gian sống của gia đình.

Một chiếc ổ khóa tốt và chất lượng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự an tâm khi sử dụng và cùng bạn bảo vệ gia đình tốt hơn. Vì vậy, sẽ không bao giờ thừa cho sự đầu tư đúng nghĩa khi chọn khóa Việt – Tiệp chữ Phúc, một trong những sản phẩm được yêu thích hiện nay.


Share:

Khoá giả hiểm hoạ thật Khoá giả hiểm hoạ thật
Khóa cửa là thiết bị bảo vệ quan trọng của mỗi công trình. Bạn nên chọn mua khóa cửa có nguồn gốc từ những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín lâu năm trên thị trường
Khóa Việt-Tiệp mách bạn bí quyết chuẩn bị cho mỗi chuyến đi xa Khóa Việt-Tiệp mách bạn bí quyết chuẩn bị cho mỗi chuyến đi xa
Những bí quyết, tuyệt chiêu be bé từ Khóa Việt-Tiệp sẽ giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi và thoải mái tận hưởng bên cạnh những người thân yêu.
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT TIỆP

  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812