SẢN PHẨM KHÓA VIỆT-TIỆP CHÍNH THỨC CÓ MẶT TRÊN SÀN TIKI VÀ SHOPEE

Cuối năm nay, Khóa Việt-Tiệp chính thức ra mắt gian hàng chính hãng trên các trang thương mại điện tử cụ thể là: Tiki và Shopee. Khóa Việt-Tiệp mong rằng sự xuất hiện của mình trên Tiki, Shopee sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp cận và mua sắm sản phẩm khóa với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. 

Khi việc mua sắm trực tuyến đã trở nên quen thuộc với người dùng, đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, Khóa Việt-Tiệp nhận thấy tiềm năng rất lớn của nhu cầu “shopping online” nên quyết định tung ra loạt sản phẩm khóa chính hãng lên các sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam như Tiki & Shopee. Từ nay, người dùng hoàn toàn có thể an tâm tìm kiếm sản phẩm của Khóa Việt-Tiệp từ các đại lý, kênh phân phối truyền thống cho đến website (khoaviettiep.com.vn), hoặc thông qua mạng xã hội Facebook (Fanpage Khóa Việt-Tiệp), đặc biệt là trên các sàn Tiki và Shopee.

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/khoa-viet-tiep-official

Shopee: https://shopee.vn/khoaviettiep_officialstore

Theo đó, trọn bộ sản phẩm CHÍNH HÃNG – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG sẽ được bày bán trên các link gian hàng chính thức trên của Khóa Việt-Tiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm khóa được chứng nhận đạt chuẩn, bền bỉ với mức giá tốt nhất. Vì đảm bảo quyền lợi và tạo ra không gian an toàn, bảo vệ tổ ấm thân yêu của người dùng chính là những giá trị tốt đẹp mà Khóa Việt-Tiệp luôn hướng đến.

Giờ đây, chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối mạng và vài thao tác đơn giản, người tiêu dùng có thể an tâm mua sắm thuận tiện, tiết kiệm thời gian tại bất cứ nơi đâu. Những chiếc khóa CHÍNH HÃNG & CHẤT LƯỢNG luôn sẵn sàng được đóng gói và vận chuyển nhanh chóng đến trước cửa nhà bạn!

Trong thời gian tiếp theo, Khóa Việt-Tiệp sẽ không ngừng vươn mình để trở thành doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực khóa và các mặt hàng kim khí. Việc liên tục nỗ lực để nâng cao chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng sẽ củng cố vị thế và giữ vững uy tín phục vụ của chúng tôi trên thị trường. Mong rằng quý khách hàng sẽ ủng hộ nhiệt tình kênh bán hàng chính thức của chúng tôi trên Tiki, Shopee để Khóa Việt-Tiệp tiếp tục phát huy thế mạnh và tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn trong tương lai!


Share:

VƯỢT QUA HƠN 1000 DOANH NGHIỆP ĐĂNG KÝ, KHÓA VIỆT-TIỆP TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU KHÓA DUY NHẤT ĐẠT “THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2020” VƯỢT QUA HƠN 1000 DOANH NGHIỆP ĐĂNG KÝ, KHÓA VIỆT-TIỆP TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU KHÓA DUY NHẤT ĐẠT “THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2020”
Trong buổi Lễ công bố Thương hiệu quốc gia 2020 tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 25/11/2020, Khóa Việt-Tiệp vô cùng vinh dự khi lần đầu tiên được Hội đồng Thương hiệu quốc gia vinh danh là thương hiệu khóa Việt duy nhất đạt danh hiệu “Thương hiệu quốc gia”.
Xứng danh TOP 5 sản phẩm được yêu thích nhất Khóa Việt-Tiệp Xứng danh TOP 5 sản phẩm được yêu thích nhất Khóa Việt-Tiệp
Với danh mục sản phẩm đa dạng, Khóa Việt-Tiệp hiện có hơn 200 loại sản phẩm khác nhau. Vậy đâu là sản phẩm được yêu thích nhất, cùng chúng tôi điểm tên những sản phẩm đứng top trong 5 dòng sản phẩm dưới đây nhé!
Đại hội Cổ Đông năm 2020 Đại hội Cổ Đông năm 2020
Đại hội Cổ Đông năm 2020
Khóa Việt-Tiệp thông báo thay đổi nhận diện thương hiệu Khóa Việt-Tiệp thông báo thay đổi nhận diện thương hiệu
Bắt đầu từ ngày 1/6/2019, Khóa Việt-Tiệp sẽ chính thức thay đổi nhận diện, đánh dấu sự chuyển mình để hội nhập quốc tế và hành trình mới chinh phục lòng tin người tiêu dùng.
Tọa đàm trực tuyến: Tọa đàm trực tuyến: "Tạo sức hút để người tiêu dùng đồng hành cùng doanh nghiệp Việt"
Phát biểu kết thúc tọa đàm, đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Tổng Biên tập Báo Hànộimới chia sẻ:
x

1. Hà Nội: 098 956 3396

2. Hồ Chí Minh: 090 523 6005

3. Đà Nẵng: 097 170 8868

4. Buôn Ma Thuột: 098 857 2881

5. Cần Thơ: 094 357 3088

6. Campuchia: (+855) 316 183

Hỗ trợ lắp đặt