Khoá Việt-Tiệp, từ truyền thống đến hiện đại

Trải qua hơn bốn thập kỷ gắn bó với người Việt Nam, sự xuất hiện của Khóa Việt-Tiệp nay không chỉ bó hẹp trong không gian gia đình, mà còn góp mặt ở các công trình lớn như tòa nhà thương mại, văn phòng. Với sự đa dạng trong chủng loại sản phẩm, Khóa Việt-Tiệp được sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích, đáp ứng với cuộc sống hiện đại.

Được thành lập từ năm 1974 ban đầu Xí nghiệp khóa Hà Nội (tên gọi đầu tiên của Công ty Cổ phần Khóa Việt-Tiệp). Trong giai đoạn trước đổi mới 1986, nhà máy chỉ đạt 25-30% công suất thiết kế ban đầu với 6 dòng sản phẩm cơ bản như khóa treo, khóa cầu ngang, khóa dây xe đạp,… cho đến năm 1994, Xí nghiệp Khóa Việt-Tiệp (tên gọi của công ty khi ấy) mới chính thức đạt 100% công suất nhà máy. Kể từ đó, công ty Khóa Việt-Tiệp luôn hoạt động bám sát theo phương châm “Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo”.

Những hình ảnh của nhà máy Khóa Việt-Tiệp từ khi còn là Xí nghiệp khóa Hà Nội.


Luôn tâm niệm trong mình mục tiêu vươn ra biển lớn, những thủy thủ đoàn trên con tàu Khóa Việt-Tiệp chủ động sáng tạo, áp dụng công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng thiết kế cho phù hợp với xu thế hiện đại.


Cơ sở sản xuất của Công ty cố phần Khóa Việt-Tiệp hiện nay


Được kế thừa dây chuyền và công nghệ của Tiệp Khắc, sau quá trình hơn 40 năm hoạt động, công ty đã không ngừng nâng cấp và đầu tư đổi mới công nghệ , để vươn lên trở thành doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh khóa lớn và hiện đại nhất Việt Nam với những máy móc tự động hóa, dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Czech, Hàn Quốc, Đài Loan,..Khâu chế tạo được hiện đại và đồng bộ hóa, sử dụng máy phay 5 trục, máy cắt dây đồng tự động, dây chuyền đột dập cuốn cầu,...  


Việc tự động hóa quy trình sản xuất không chỉ tiết kiệm nguồn nhân lực mà còn đem đến những sản phẩm đảm bảo đồng nhất về chất lượng nhờ vào các chi tiết và bộ phận của khóa được sản xuất với độ chính xác tuyệt đối. Nguồn nội lực sản xuất cũng vì thế mà tăng vượt trội, để đến năm 2017, giá trị sản xuất công nghiệp của doanh nghiệp đạt 688,46 tỷ đồng (năm 2016 đạt 671,69 tỷ đồng).


Máy móc hiện đại giúp tiết kiệm nhân lực cho nhà máy.


Nhìn lại chặng đường đã qua, đến nay Khóa Việt-Tiệp đã đạt năng suất hơn 23 triệu sản phẩm/năm với hơn 800 lao động. Hệ thống phân phối của công ty rộng khắp, mong muốn phục vụ khách hàng kịp thời và tốt nhất, công ty có: 04 chi nhánh, hơn 400 đại lý và hơn 2.000 trên toàn quốc. Ngoài ra Khóa Việt-Tiệp còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới như Nga, Nam Phi, Nigeria, Cuba, Lào, Campuchia, Dubai,…


Hệ thống phân phối của Khóa Việt-Tiệp rộng khắpCuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra, Khóa Việt-Tiệp cũng đang nỗ lực phát triển hệ thống sản phẩm khóa thông minh, khóa điện tử với tính năng ưu việt, tiện lợi cho người dùng, bảo mật tuyệt đối và mang những nét hiện đại thích hợp cho ngôi nhà, công trình thời đại 4.0.  


Share:

Khoá Việt-Tiệp tiếp thêm sắc hè rực rỡ cùng Lễ hội pháo hoa quốc tế 2018 Khoá Việt-Tiệp tiếp thêm sắc hè rực rỡ cùng Lễ hội pháo hoa quốc tế 2018
Khóa Việt-Tiệp sẽ đồng hành cùng 8 quốc gia mang đến các đại tiệc pháo hoa đầy màu sắc và âm thanh cho người dân và du khách tại Đà Nẵng trong mùa hè này.
Lời tri ân khách hàng đã đến với Buôn Ma Thuột Lời tri ân khách hàng đã đến với Buôn Ma Thuột
Hội nghị khách hàng 2018 được diễn ra tại khách sạn Mường Thanh, thành phố Buôn Ma Thuột với sự tham gia của gần 100 đối tác, khách hàng thân thiết.
Hội nghị khách hàng Khoá Việt-Tiệp thành công tốt đẹp tại TP. Cần Thơ Hội nghị khách hàng Khoá Việt-Tiệp thành công tốt đẹp tại TP. Cần Thơ
Hội nghị khách hàng, chương trình tri ân và kết nối giữa Khoá Việt-Tiệp cùng các đối tác và khách hàng thân thiết đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Cần Thơ
Khóa Việt-Tiệp và cuộc chiến chống hàng giả Khóa Việt-Tiệp và cuộc chiến chống hàng giả
Khóa Việt-Tiệp đã quyết tâm vào cuộc và tham gia “bài trừ” khóa giả bền bỉ suốt nhiều năm qua.
Khoá Việt-Tiệp đồng hành cùng giải bóng chuyền nữ VTV CUP Bình Điền 2018 Khoá Việt-Tiệp đồng hành cùng giải bóng chuyền nữ VTV CUP Bình Điền 2018
Hãy cùng Khoá Việt-Tiệp theo dõi những khoảnh khắc thi đấu tuyệt đẹp và tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết từ những cô nàng tuyển thủ duyên dáng.
Lễ kỷ niệm 43 năm thành lập công ty (17/7/1974 – 17/7/2017) Lễ kỷ niệm 43 năm thành lập công ty (17/7/1974 – 17/7/2017)
Ngày 17/7 vừa qua, Công ty CP Khóa Việt-Tiệp long trọng tổ chức buổi kỷ niệm 43 năm thành lập và phát triển với sự tham dự của các đối tác, khách hàng trên toàn quốc.
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT TIỆP

  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812