Lời tri ân khách hàng đã đến với Buôn Ma Thuột

Tiếp nối thành công của Hội nghị khách hàng 2018 tại Cần Thơ, sáng ngày 19/5, hội nghị được diễn ra tại khách sạn Mường Thanh, thành phố Buôn Ma Thuột với sự tham gia của gần 100 đối tác, khách hàng thân thiết.


Đây là năm đầu tiên Hội nghị khách hàng được diễn ra ở thành phố được mệnh danh là “thủ phủ của cà phê". Dựa vào báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2017 của công ty, cùng với Cần Thơ, Buôn Ma Thuột là chi nhánh có sự tăng trưởng đáng kể trong doanh thu và sản lượng tiêu thụ. Đó là lý do mà Hội nghị khách hàng năm nay được tổ chức tại 2 thành phố này.


Bằng việc tổ chức sự kiện tri ân các khách hàng tại Cần Thơ và Buôn Ma Thuột, ban lãnh đạo Công ty cổ phần Khóa Việt-Tiệp muốn thể hiện sự quan tâm của mình tới 2 khu vực đầy tiềm năng này cũng như bày tỏ định hướng mà công ty nhắm đến trên chặng đường kinh doanh phía trước để các khách hàng tại khu vực có được cái nhìn xa hơn về sự hợp tác với doanh nghiệp.Để đạt được sự thành công và phát triển trong chặng đường hơn 40 năm vừa qua, Khóa Việt-Tiệp vô cùng biết ơn sự ủng hộ của các khách hàng thân thiết vì đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đối tác. Nhằm đáp lại niềm tin đó, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đem đến những thành quả lớn lao hơn cho sự hợp tác ngày một thịnh vượng.


Share:

Hội nghị khách hàng Khoá Việt-Tiệp thành công tốt đẹp tại TP. Cần Thơ Hội nghị khách hàng Khoá Việt-Tiệp thành công tốt đẹp tại TP. Cần Thơ
Hội nghị khách hàng, chương trình tri ân và kết nối giữa Khoá Việt-Tiệp cùng các đối tác và khách hàng thân thiết đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Cần Thơ
Khóa Việt-Tiệp và cuộc chiến chống hàng giả Khóa Việt-Tiệp và cuộc chiến chống hàng giả
Khóa Việt-Tiệp đã quyết tâm vào cuộc và tham gia “bài trừ” khóa giả bền bỉ suốt nhiều năm qua.
Khoá Việt-Tiệp đồng hành cùng giải bóng chuyền nữ VTV CUP Bình Điền 2018 Khoá Việt-Tiệp đồng hành cùng giải bóng chuyền nữ VTV CUP Bình Điền 2018
Hãy cùng Khoá Việt-Tiệp theo dõi những khoảnh khắc thi đấu tuyệt đẹp và tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết từ những cô nàng tuyển thủ duyên dáng.
Lễ kỷ niệm 43 năm thành lập công ty (17/7/1974 – 17/7/2017) Lễ kỷ niệm 43 năm thành lập công ty (17/7/1974 – 17/7/2017)
Ngày 17/7 vừa qua, Công ty CP Khóa Việt-Tiệp long trọng tổ chức buổi kỷ niệm 43 năm thành lập và phát triển với sự tham dự của các đối tác, khách hàng trên toàn quốc.
Tưng bừng lễ khai trương Chi nhánh Công ty Cổ phần Khóa Việt-Tiệp tại Buôn Ma Thuột Tưng bừng lễ khai trương Chi nhánh Công ty Cổ phần Khóa Việt-Tiệp tại Buôn Ma Thuột
24/9 vừa qua, Công ty Cổ phần khoá Việt Tiệp chính thức khai trương chi nhánh tại TP. Buôn Ma Thuột với mong muốn đem lại dịch vụ tận tình, chu đáo đến với với tất cả khách hàng trên toàn quốc.
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT TIỆP

  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812