Khóa Việt-Tiệp và cuộc chiến chống hàng giả

Nạn khóa giả, khóa kém chất lượng trở thành nỗi bất an của người tiêu dùng lẫn các thương hiệu khóa. Là mục tiêu của những đối tượng hàng giả, Khóa Việt-Tiệp đã quyết tâm vào cuộc và tham gia “bài trừ” khóa giả bền bỉ suốt nhiều năm qua.


Ổ khóa là vật dụng bảo vệ tài sản và an toàn cho mỗi thành viên trong gia đình vì vậy, một ổ khóa không đạt chuẩn chất lượng sẽ mang đến nhiều hiểm họa cho người dùng. Với kĩ thuật ngày càng tinh vi, bắt chước nhanh, giá thành rẻ, khóa giả ngày càng tràn lan trên thị trường. Nó không chỉ gây thiệt hại cho người tiêu dùng mà còn làm giảm uy tín thương hiệu và giảm sút sức sản xuất của doanh nghiệp. Hơn 40 năm dẫn đầu trong ngành khóa Việt Nam, Khóa Việt-Tiệp không thể đứng ngoài cuộc. Khóa Việt-Tiệp đã bắt tay cùng người tiêu dùng và lan tỏa làn sóng bài trừ khóa giả.

So sánh chất lượng khóa Việt-Tiệp thật và giả.


Cuộc chiến bảo vệ niềm tin Việt

Sức tiêu thụ cao, sự ưa chuộng, tin cậy từ khách hàng đã khiến Khóa Việt-Tiệp trở thành mục tiêu bị làm giả trên thị trường, nhất là các dòng khóa tầm trung như khóa tay nắm tròn, khóa tay gạt cửa… Ý thức được sự nguy cấp của vấn nạn khóa giả, Khóa Việt-Tiệp đã chủ động vào cuộc, bắt tay cùng các các đội Quản lý thị trường triệt phá nhiều đường dây làm giả cũng như buôn bán ổ khóa trái phép. Hàng nghìn bộ khóa mang nhãn mác Khóa Việt-Tiệp bị bắt quả tang làm giả, có nguồn gốc không rõ ràng và buôn bán trái phép. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo lợi ích khách hàng đồng thời cung cấp sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn nhất đến người tiêu dùng, Khóa Việt-Tiệp và các cơ quan chức năng đã ra sức kiểm tra toàn bộ từ các đại lý đến các chi nhánh phân phối khóa. Nếu phát hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ lập tức bắt giữ và xử lý thỏa đáng các đối tượng liên quan.

Các sản phẩm khóa giả bị cơ quan chức năng phát giác và tịch thu với số lượng lớn.


Một chiếc khóa giả được sản xuất và thiết kế tinh vi mà mắt thường không thể nhận ra.


Lên kế hoạch rõ ràng, phối hợp kiểm tra cùng các cơ quan chức năng, đầu tư công nghệ chống khóa giả, Khóa Việt-Tiệp đã phần nào tạo được hiệu quả trong cuộc chiến lâu dài này. Mang phương châm hướng đến lợi ích khách hàng, Khóa Việt-Tiệp chủ động hợp tác, đầu tư nhiều sức lực và quyết tâm bài trừ hàng giả, bảo vệ niềm tin tiêu dùng Việt.  


Đầu tư công nghệ chống hàng giả và liên tục thay đổi đổi mẫu mã

Kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng quy trình thông minh được tích hợp trên nền tảng ứng dụng.

Bên cạnh việc phối hợp cùng các cơ quan chức năng, Khóa Việt-Tiệp luôn mong muốn tìm ra phương pháp giúp người tiêu dùng có thể tự bảo vệ mình trước nạn hàng giả. Năm 2015, Khóa Việt-Tiệp đã hợp tác cùng Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển (IDE) để cùng áp dụng Quy trình xác thực chống hàng giả. Quy trình này có thể giúp người tiêu dùng kiểm tra thông tin hàng hóa và xác định “chính hãng” hay “không chính hãng” trực tiếp trên nền tảng ứng dụng. Mỗi sản phẩm đều sở hữu tem và mã QR riêng biệt để nhận diện. Lớp thứ nhất sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin hàng hóa. Nếu quyết định mua, bạn chỉ cần cào bỏ lớp phủ bạc và tiếp tục quét mã QR bên dưới sẽ tra được ngay nguồn gốc sản phẩm. Bạn có thể làm theo những bước dưới đây:


Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng CheckVN trên điện thoại thông minh

Bước 2: Bật chế độ “xác thực”

Bước 3: Đưa camera lại gần mã QR, thông tin về sản phẩm sẽ được hiển thị

Bước 4: Cạo đi lớp mã vạch thứ nhất, đưa camera lại gần mã QR, bạn sẽ nhận được thông tin xác thực nguồn gốc


Dù hình thức này đòi hỏi sự đầu tư cao ở mặt tài chính nhưng Khóa Việt-Tiệp vẫn kiên trì thực hiện với mục đích hướng đến quy trình sản xuất khóa an toàn, đảm báo chất lượng và bảo mật cho người tiêu dùng Việt. Ngoài ra, Khóa Việt-Tiệp còn chủ trương áp dụng kỹ thuật tiên tiến và liên tục thay đổi mẫu mã mới nhằm hạn chế tối đa tình trạng làm giả sản phẩm khóa trên thị trường.


Share:

Khoá Việt-Tiệp đồng hành cùng giải bóng chuyền nữ VTV CUP Bình Điền 2018 Khoá Việt-Tiệp đồng hành cùng giải bóng chuyền nữ VTV CUP Bình Điền 2018
Hãy cùng Khoá Việt-Tiệp theo dõi những khoảnh khắc thi đấu tuyệt đẹp và tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết từ những cô nàng tuyển thủ duyên dáng.
Lễ kỷ niệm 43 năm thành lập công ty (17/7/1974 – 17/7/2017) Lễ kỷ niệm 43 năm thành lập công ty (17/7/1974 – 17/7/2017)
Ngày 17/7 vừa qua, Công ty CP Khóa Việt-Tiệp long trọng tổ chức buổi kỷ niệm 43 năm thành lập và phát triển với sự tham dự của các đối tác, khách hàng trên toàn quốc.
Tưng bừng lễ khai trương Chi nhánh Công ty Cổ phần Khóa Việt-Tiệp tại Buôn Ma Thuột Tưng bừng lễ khai trương Chi nhánh Công ty Cổ phần Khóa Việt-Tiệp tại Buôn Ma Thuột
24/9 vừa qua, Công ty Cổ phần khoá Việt Tiệp chính thức khai trương chi nhánh tại TP. Buôn Ma Thuột với mong muốn đem lại dịch vụ tận tình, chu đáo đến với với tất cả khách hàng trên toàn quốc.
Chứng nhận Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp đạt danh hiệu Chứng nhận Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 do người tiêu dùng bình chọn"
Chứng nhận Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 do người tiêu dùng bình chọn"
Thông báo V/v truyền hình trực tiếp chương trình Thông báo V/v truyền hình trực tiếp chương trình "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2015"
Thông tin Chương trình "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2015"
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT TIỆP

  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812