Hội nghị khách hàng Khoá Việt-Tiệp thành công tốt đẹp tại TP. Cần Thơ

Với chủ đề “Hợp tác và Thịnh vượng”, sự kiện nhằm tri ân những khách hàng và đối tác thân thiết của Khóa Việt-Tiệp năm nay đã khởi động tại thành phố Cần Thơ.

10h sáng ngày 17/5/2018, Hội nghị khách hàng đã chính thức được khai mạc tại khách sạn Vinpearl Cần Thơ. Sau màn đón tiếp nồng ấm từ những thành viên của đại gia đình Khóa Việt-Tiệp, các khách hàng và đối tác đã được tham gia vào các hoạt động và tiếp cận được nhiều thông tin về công ty để từ đó thêm tin tưởng và đồng hành gắn bó cùng Khóa Việt-Tiệp.


Thông tin về Hội nghị khách hàng Khoá Việt-Tiệp được phát sóng trên TH Thành phố Cần Thơ


Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Phát triển kinh doanh là một chặng đường dài kết hợp nhiều yếu tố, trong đó rất cần các đối tác chiến lược, khách hàng thân thiết. Không có những vị khách trân quý, Khóa Việt-Tiệp chắc chắn sẽ không thể phát huy nội lực và quy mô như ngày hôm nay.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ buổi sự kiện. Mong rằng những đối tác, khách hàng tham dự hội nghị đã có 4 tiếng đồng hồ giá trị và tràn đầy niềm vui.


Hội nghị đã diễn ra tốt đẹp và thành công, một lần nữa, Khóa Việt-Tiệp cảm ơn sự góp mặt của quý vị trong buổi sự kiện này.


Share:

Khóa Việt-Tiệp và cuộc chiến chống hàng giả Khóa Việt-Tiệp và cuộc chiến chống hàng giả
Khóa Việt-Tiệp đã quyết tâm vào cuộc và tham gia “bài trừ” khóa giả bền bỉ suốt nhiều năm qua.
Khoá Việt-Tiệp đồng hành cùng giải bóng chuyền nữ VTV CUP Bình Điền 2018 Khoá Việt-Tiệp đồng hành cùng giải bóng chuyền nữ VTV CUP Bình Điền 2018
Hãy cùng Khoá Việt-Tiệp theo dõi những khoảnh khắc thi đấu tuyệt đẹp và tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết từ những cô nàng tuyển thủ duyên dáng.
Lễ kỷ niệm 43 năm thành lập công ty (17/7/1974 – 17/7/2017) Lễ kỷ niệm 43 năm thành lập công ty (17/7/1974 – 17/7/2017)
Ngày 17/7 vừa qua, Công ty CP Khóa Việt-Tiệp long trọng tổ chức buổi kỷ niệm 43 năm thành lập và phát triển với sự tham dự của các đối tác, khách hàng trên toàn quốc.
Tưng bừng lễ khai trương Chi nhánh Công ty Cổ phần Khóa Việt-Tiệp tại Buôn Ma Thuột Tưng bừng lễ khai trương Chi nhánh Công ty Cổ phần Khóa Việt-Tiệp tại Buôn Ma Thuột
24/9 vừa qua, Công ty Cổ phần khoá Việt Tiệp chính thức khai trương chi nhánh tại TP. Buôn Ma Thuột với mong muốn đem lại dịch vụ tận tình, chu đáo đến với với tất cả khách hàng trên toàn quốc.
Chứng nhận Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp đạt danh hiệu Chứng nhận Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 do người tiêu dùng bình chọn"
Chứng nhận Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 do người tiêu dùng bình chọn"
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT TIỆP

  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812