Sự nỗ lực không ngừng và tinh thần đổi mới của con người Khoá Việt-Tiệp

Công ty Cổ phần Khoá Việt-Tiệp đang ngày một phát triển và trở thành ngôi nhà thứ hai của nhiều người lao động. Mỗi người đều nỗ lực không ngừng, cùng nhau đưa doanh nghiệp vươn xa hơn. 


Thương hiệu Khóa Việt-Tiệp đang ngày một lớn mạnh hơn trên cả thị trường Việt Nam và quốc tế. Trải qua hơn bốn thập kỷ, truyền thống sáng tạo, đổi mới luôn được giữ vững và tiếp nối từ thế hệ này qua thế hệ khác. Bài viết này Khoá Việt-Tiệp xin kể lại những mẩu chuyện của những người đã và đang gắn bó với công ty trong hàng chục năm qua.


Anh Hoàng Văn Tuấn hiện đang là Giám đốc Xí nghiệp Cơ khí 1, đã có gần 20 năm gắn bó với Khoá Việt-Tiệp. Ở cương vị là một quản lý, anh Tuấn luôn mang trách nhiệm là làm sao để xí nghiệp làm hiệu quả, gia tăng năng suất, làm sao để mọi người luôn gắn kết và giữ được tinh thần làm việc. Xí nghiệp Cơ khí 1 và chính cá nhân anh đã luôn nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, kết quả nhận được là nhiều giải thưởng vinh dự trong nhiều năm liên tiếp. Có một kỷ niệm mà anh nhớ mãi vào năm 2000, thời điểm anh còn là một kỹ thuật viên bộ phận cơ điện, anh được giao nhiệm vụ lắp đặt và thử nghiệm máy cắt mới. Trong mấy ngày liền, anh thao thức suốt đêm để theo dõi sự vận hành của máy. Cảm xúc bồi hồi rồi đến vui sướng khi thấy thành phẩm đầu tiên được tạo ra khiến anh nhớ mãi không quên.  


Một câu chuyện khác của một nhân viên xuất sắc tại Khóa Việt-Tiệp, anh Nguyễn Văn Phi - Tổ trưởng Tổ chìa. Năm 2019, anh Phi vinh dự là một trong 90 tấm gương Công nhân giỏi, tiêu biểu thủ đô. Thời gian anh Phi làm việc tại Khoá Việt-Tiệp cũng không ít hơn anh Tuấn là bao. Trong quá trình làm việc anh Phi luôn nỗ lực tìm tòi, học hỏi, trau dồi kiến thức, phát huy sáng kiến để nâng cao chất lượng công việc. Tháng 5/2018 anh cùng các thành viên trong tổ đã chế tạo và lắp đặt thành công cảm biến nhận biết các phôi chìa ngược cho các mâm rung của máy phay rãnh. Sau hai tháng, anh tiếp tục chế tạo và lắp đặt thành công thiết bị xếp chìa tự động cho máy phay rãnh 4082. Nhờ đó anh được Hội đồng khoa học công ty công nhận và trao thưởng sáng kiến “Cải tiến cụm mâm rung phôi chìa khi phay rãnh”.


Hình ảnh: Anh Nguyễn Văn Phi - Tổ trưởng Tổ chìa thuộc Xí nghiệp Cơ khí 2


Cả anh Tuấn, anh Phi và rất nhiều cán bộ, công nhân viên đang nỗ lực từng ngày, đóng góp cho sự phát triển của công ty. Mỗi người là một mắt xích không thể thiếu trong dây chuyền vận hành của công ty. Năm 2018, Khóa Việt-Tiệp có 814 công nhân, cán bộ nhân viên. Thu nhập trung bình tháng là 7,5 triệu và đang tăng đều 4% mỗi năm. Ban lãnh đạo luôn quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất của nhân viên. Thường xuyên tổ chức phong trào, thi đua, du lịch và các chương trình bồi dưỡng. 


Hình ảnh: Công nhân đang làm việc tại Xí nghiệp Lắp ráp


Khoá Việt-Tiệp luôn tự hào và cảm ơn từng cá nhân đã góp phần dựng xây nên sự thành công của công ty ngày hôm nay. Công ty sẽ tiếp tục phát triển môi trường làm việc thân thiện và cơ hội thăng tiến cho mỗi cá nhân. Mỗi người sẽ là một ngọn đuốc, tiếp tục bùng cháy và truyền lửa để thắp sáng niềm tự hào cho doanh nghiệp và dân tộc Việt Nam. 


Share:

Khóa Việt-Tiệp kỷ niệm 45 năm thành lập và đánh dấu hành trình mới Khóa Việt-Tiệp kỷ niệm 45 năm thành lập và đánh dấu hành trình mới
Khóa Việt-Tiệp kỷ niệm 45 năm thành lập và đánh dấu hành trình mới
Khóa Việt-Tiệp nhận bằng khen trong cuộc vận động “Người Việt dùng hàng Việt Khóa Việt-Tiệp nhận bằng khen trong cuộc vận động “Người Việt dùng hàng Việt"
Ngày 25/5, tại Nhà khách Chính phủ Hà Nội đã diễn ra Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.
Tiếp lửa giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Bình Điền 2019 Tiếp lửa giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Bình Điền 2019
Tháng 5 là lúc người hâm mộ bóng chuyền đón chờ những trận đấu tuyệt vời trong mùa giải bóng chuyền quốc tế VTV Cup Bình Điền được tổ chức hằng năm. Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào từ giải đấu, hãy cùng Khóa Việt-Tiệp theo dõi những thông tin dưới đây.
Hội khỏe Cán bộ CNVCLĐ Tổng công ty năm 2019 Hội khỏe Cán bộ CNVCLĐ Tổng công ty năm 2019
Ngày 19/4/2019, Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC tổ chức Hội khỏe cán bộ Công nhân viên chức lao động Tổng công ty nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước. Qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập, thi đấu thể thao, nâng cao sức khoẻ cho CBCNVLĐ; tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị thành viên trong Tổng Công ty.
Chúc mừng đội tuyển Giang Tô lội ngược dòng thành công Cúp bóng chuyền VTV Cup 2018 Chúc mừng đội tuyển Giang Tô lội ngược dòng thành công Cúp bóng chuyền VTV Cup 2018
Người hâm mộ đã được chứng kiến cú lội ngược dòng ngoạn mục của đội tuyển Giang Tô (Trung Quốc) để giành chiếc cup bóng chuyền VTV Bình Điền năm nay
Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
Khóa Việt-Tiệp tự hào khi nằm trong bảng xếp hạng VNR500
x

1. Hà Nội: 098 956 3396

2. Hồ Chí Minh: 090 523 6005

3. Đà Nẵng: 097 170 8868

4. Buôn Ma Thuột: 098 857 2881

5. Cần Thơ: 094 357 3088

6. Campuchia: (+855) 316 183

Hỗ trợ lắp đặt