Lễ kỷ niệm 43 năm thành lập công ty (17/7/1974 – 17/7/2017)

Ngày 17/7 vừa qua, Công ty CP Khóa Việt-Tiệp long trọng tổ chức buổi kỷ niệm 43 năm thành lập và phát triển với sự tham dự của các đối tác, khách hàng trên toàn quốc.Buổi lễ đã tái hiện một chặng đường phát triển hơn 40 năm qua của Khóa Việt-Tiệp, từ những bước đầu gặp nhiều khó khăn, hiện Khóa Việt-Tiệp đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam, trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về sản phẩm khóa.

 
Buổi lễ đã được diễn ra vừa long trọng vừa ấm cúng với sự tham gia của những đối tác, khách hàng thân thiết, cũng như không thể thiếu sự xuất hiện của Ban Giám Đốc và toàn thể CBCNV của Công ty CP Khóa Viêt-Tiệp – những người đã đóng góp công sức để công ty phát triển như ngày hôm nay. 
 

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc, công ty còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho cán bộ, công nhân viên như một món quà khích lệ gửi tới những con người đã lao động hăng say trong suốt thời gian qua.
 Tại buổi lễ, công ty Khóa Việt Tiệp gửi lời cám ơn chân thành nhất tới toàn thể quý đối tác, khách hàng cũng như cán bộ, công nhân viên của công ty đã luôn bên cạnh đồng hành và ủng hộ, góp phần tạo nên thương hiệu Khóa Việt – Tiệp vững mạnh như ngày hôm nay. Đống thời, Ban Giám Đốc cũng mong rằng các đợn vị sẽ tiếp tục sát cánh cùng công ty để mang thương hiệu Khóa Việt Tiệp vươn xa hơn nữa.


Share:

Tưng bừng lễ khai trương Chi nhánh Công ty Cổ phần Khóa Việt-Tiệp tại Buôn Ma Thuột Tưng bừng lễ khai trương Chi nhánh Công ty Cổ phần Khóa Việt-Tiệp tại Buôn Ma Thuột
24/9 vừa qua, Công ty Cổ phần khoá Việt Tiệp chính thức khai trương chi nhánh tại TP. Buôn Ma Thuột với mong muốn đem lại dịch vụ tận tình, chu đáo đến với với tất cả khách hàng trên toàn quốc.
Chứng nhận Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp đạt danh hiệu Chứng nhận Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 do người tiêu dùng bình chọn"
Chứng nhận Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 do người tiêu dùng bình chọn"
Thông báo V/v truyền hình trực tiếp chương trình Thông báo V/v truyền hình trực tiếp chương trình "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2015"
Thông tin Chương trình "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2015"
Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty cổ phần Khóa Việt Tiệp và Đón nhận Huân chương lao động hạng nhì Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty cổ phần Khóa Việt Tiệp và Đón nhận Huân chương lao động hạng nhì
Ngày 17//7/2014 Công ty Cổ phần Khóa Việt tiệp kỷ niệm 40 năm thành lập (17/7/1974 - 17/7/2014)và Vinh dự Đón nhận Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước trao tặng.
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT - TIỆP

​  Mã số thuế: 0100100537
  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn

Điều khoản bảo mật  |  Quy Định và hình thức thanh toán
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812