Tưng bừng lễ khai trương Chi nhánh Công ty Cổ phần Khóa Việt-Tiệp tại Buôn Ma Thuột

 
24/9 vừa qua, Công ty Cổ phần khoá Việt Tiệp chính thức khai trương chi nhánh tại TP. Buôn Ma Thuột với mong muốn đem lại dịch vụ tận tình, chu đáo đến với với tất cả khách hàng trên toàn quốc.
 
 
“Công tác chuẩn bị cho lễ khai trương được diễn ra suôn sẻ”
 
Buổi lễ khai trương diễn ra rất thành công với sự tham gia của các vị lãnh đạo, khách quý, cùng các quý khách hàng, bạn bè – những người luôn luôn tin tưởng, ủng hộ Công ty CP Khoá Việt Tiệp. Bên cạnh đó, màn biểu diễn múa lân và văn nghệ đậm chất núi rừng Tây Nguyên cũng gây ấn tượng sâu sắc. 
 
 
“Màn múa lân được gây dựng hoành tráng”
 
Khi những quả bóng bay lên cùng nghi thức cắt băng khai trương, tất cả mọi người cùng cầu chúc cho mọi hoạt động của Công Ty CP Khoá Việt Tiệp chi nhánh Buôn Ma Thuột luôn thuận buồm xuôi gió, và phát triển mạnh mẽ. Cùng với hi vọng:
 
"Niềm tin nơi Việt Tiệp
Niềm tin cho mọi nhà"
 
Chi nhánh Buôn Ma Thuột chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách hàng tại địa phương và khu vực lân cận những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất, chất lượng nhất để gây dựng niềm tin, uy tín nơi khách hàng, để những khách hàng khó tính nhất cũng không một lời phàn nàn. 
 
“Lễ khai trương nhận được sự quan tâm và tham gia của nhiều quan khách”
 
Tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Tuấn – TGĐ đại diện Công ty CP Khoá Việt Tiệp chia sẻ: “Trong những năm vừa qua, công ty có sự phát triển rất mạnh mẽ, và liên tục là doanh nghiệp sản xuất khoá lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam. Vì vậy, tổng công ty quyết định thành lập thêm Chi nhánh tại nhiều tỉnh thành, trong đó có Thành phố Buôn Ma Thuột, để mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng sự phục vụ chu đáo tận nơi. Tại TP. Buôn Ma Thuột đã có nhiều doanh nghiệp và cá nhân biết đến và tin dùng các sản phẩm của Công ty. Không những thế, thành phố cũng chính là trung tâm phát triển công nghiệp của vùng Tây Nguyên, nên ngày càng thu hút đươc nhiều doanh nghiệp, dự án đến đầu tư và nhiều người dân đến sinh sống. Do đó, Chi nhánh Buôn Ma Thuộc thời gian đầu có thể gặp một số khó khăn, nhưng với hình ảnh, niềm tin và thương hiệu mà Công ty đã gây dựng được, chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng địa phương và các khu vực lân cận”.
 
 
Ông Nguyễn Văn Tuấn – TGĐ Công ty CP Khoá Việt Tiệp phát biểu trong lễ khai trương
 
Chi nhánh mới của Công ty CP khoá Việt Tiệp tại Buôn Ma Thuột sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và tư vấn trực tiếp đến khách hàng, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của công ty trên toàn quốc.
 
 
Chi nhánh Buôn Ma Thuột trong buổi lễ khai trương đã nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất của bà Ngô Thị Thuý Hà – Trưởng phòng tổ chức hành chính
 
Với sự thành công của nhiều Chi nhánh trước đó, Công ty mong rằng đây cũng sẽ là một bước đi đúng đắn và Chi nhánh Buôn Ma Thuột sẽ rất thành công trong tương lai.
 
 
 
 
 
 
Share:

Chứng nhận Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp đạt danh hiệu Chứng nhận Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 do người tiêu dùng bình chọn"
Chứng nhận Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 do người tiêu dùng bình chọn"
Thông báo V/v truyền hình trực tiếp chương trình Thông báo V/v truyền hình trực tiếp chương trình "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2015"
Thông tin Chương trình "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2015"
Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty cổ phần Khóa Việt Tiệp và Đón nhận Huân chương lao động hạng nhì Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty cổ phần Khóa Việt Tiệp và Đón nhận Huân chương lao động hạng nhì
Ngày 17//7/2014 Công ty Cổ phần Khóa Việt tiệp kỷ niệm 40 năm thành lập (17/7/1974 - 17/7/2014)và Vinh dự Đón nhận Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước trao tặng.
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT - TIỆP

​  Mã số doanh nghiệp/MST: 0100100537 cấp ngày 17/05/2006
  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Bảo mật thông tin Vận chuyển và Giao nhận Bảo hành 
  
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812