KHÓA VIỆT-TIỆP TIẾP TỤC GIỮ VỮNG DANH HIỆU “HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH” NĂM 2019

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” của thành phố Hà Nội là hoạt động tiêu biểu nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Chương trình được triển khai với mục đích tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tuyên truyền quảng bá sản phẩm, nâng cao sức mạnh cạnh tranh cho các thương hiệu Việt, đồng thời mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Tổng số các nhóm ngành năm 2019 được triển khai để người tiêu dùng gồm: Ngành hàng tiêu dùng; Sản phẩm Công nghiệp; Xây dựng - trang trí nội thất; Dược phẩm - hóa mỹ phẩm; Giáo dục đào tạo; Thủ công mỹ nghệ; Hàng nông sản thực phẩm; Dịch vụ ngân hàng; Du lịch; Truyền thông; Vận chuyển; Tiêu dùng. Hàng Việt Nam chất lượng, được người dùng tin tưởng

Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” kết hợp với Lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội 2019 đã được diễn ra vào ngày 1/11/2019 tại quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại đây, Ban chỉ đạo cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng VIệt Nam" Thành phố Hà Nội đã trao giải cho 205 sản phẩm thuộc 105 doanh nghiệp. Nhờ sự tin yêu của người tiêu dùng, Khóa Việt-Tiệp đã vinh dự được xướng tên trong Top 1 bình chọn của chương trình với sản phẩm khóa điện tử. Trước đó, Khóa Việt-Tiệp cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín như “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Huân chương Độc lập hạng Nhì”, “Giải thưởng chất lượng Việt Nam”, Cúp vàng Hà Nội và hơn 100 huy chương vàng tại các hội chợ lớn trong toàn quốc.

Sự ủng hộ của người tiêu dùng chính là động lực cho Khóa Việt-Tiệp không ngừng sáng tạo những sản phẩm mới, thúc đẩy doanh nghiệp ngày càng phát triển mang đến những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Những kết quả đạt được mới chỉ là bước đầu để tiếp tục nuôi dưỡng phong trào người Việt ưu tiên dùng hàng Việt. Khóa Việt-Tiệp xác định trách nhiệm của doanh nghiệp là tiếp tục sản xuất vì sản phẩm có chất lượng, nâng cao sức cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi chu đáo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Share:

Biện pháp xử lý khi khóa điện tử hết pin Biện pháp xử lý khi khóa điện tử hết pin
Khi khóa điện tử hết pin sẽ làm bạn gặp một chút bối rối khi mở cửa ra vào. Đâu là biểu hiện của khóa khi hết pin và cách xử lý như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Giới thiệu kỷ nguyên mới thiết kế văn phòng Giới thiệu kỷ nguyên mới thiết kế văn phòng
Với nhiều người, văn phòng làm việc như ngôi nhà thứ hai. Một văn phòng đẹp sẽ mang lại nguồn cảm hứng và giữ nhiệt huyết của mỗi nhân viên, giúp công suất công việc tốt hơn.
Những lựa chọn vật dụng tối ưu cho phòng tắm Những lựa chọn vật dụng tối ưu cho phòng tắm
Phòng tắm là một trong những phần quan trọng trong thiết kế tổng thể của ngôi nhà. Khi thiết kế và thi công, bạn không nên xem nhẹ việc lựa chọn các chi tiết trong phòng tắm như gạch ốp lát, chậu rửa, cửa và phụ kiện cửa.
3 gợi ý tạo điểm nhấn cho không gian 3 gợi ý tạo điểm nhấn cho không gian
Một chi tiết nhỏ trong căn phòng cũng có thể mang đến những trải nghiệm khác biệt trong không gian. Vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng đơn giản, dễ thực hiện cho căn hộ của mình thêm hoàn mỹ.
Trọn bộ khóa không thể thiếu cho tân sinh viên Trọn bộ khóa không thể thiếu cho tân sinh viên
Bước lên đại học là một ngưỡng cửa mới cho các bạn trẻ, các bạn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ khi đến một nơi ở mới và một môi trường mới. Với rất nhiều thứ cần chuẩn bị, thì một bộ khóa chắn chắc cũng rất cần thiết cho các bạn.
Cấu tạo cơ bản của một bộ cửa gỗ Cấu tạo cơ bản của một bộ cửa gỗ
Cửa gỗ mang lại sự sang trọng và chắc chắn nên được nhiều người ưa thích và sử dụng. Nhưng nếu bạn không nắm vững cấu tạo cánh cửa sẽ ảnh hưởng đến việc phải mua nhiều lần hay tăng chi phí khi mua hàng.
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT - TIỆP


​  Mã số thuế: 0100100537
  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812