Biện pháp xử lý khi khóa điện tử hết pin

Hiện nay, khóa điện tử đang là xu hướng sử dụng của các căn hộ hiện đại và khu chung cư cao cấp. Việc sử dụng nhiều hơn một biện pháp mở cửa đã khiến chúng cần có một nguồn năng lượng để duy trì các chức năng thông minh. Ở bài viết này Khóa Việt-Tiệp sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện và xử lý khi khóa điện tử hết pin. Dấu hiệu cảnh báo khóa sắp hết pin 

Thông thường, thời gian sử dụng khóa điện tử của Khóa Việt-Tiệp khoảng 6 tháng đến 12 tháng. Tuổi thọ của pin còn phụ thuộc tần suất sử dụng và nhiệt độ môi trường xung quanh. Khi nguồn năng lượng giảm đến một mức nhất định, sẽ có cảnh báo cho người sử dụng thông qua màn hình cảm ứng và giọng nói. 


Hướng dẫn cách xử lý khi khóa hết pin

Các mẫu khóa điện tử Khóa Việt-Tiệp đều có trên hai phương pháp mở cửa, bằng chìa cơ hoặc bằng công nghệ như thẻ từ, mã số và vân tay. Khi khóa hết pin và bạn quên thay thì không cần quá lo lắng. Khi hết pin các chức năng mở khóa bằng mã số, vân tay và thẻ từ sẽ không hoạt động, nhưng bạn có thể dùng khóa cơ để mở vào nhà. Trong trường hợp bạn quên mang theo chìa khóa, trên khóa có lỗ cắm sạc giống sạc điện thoại, có thể dùng sạc dự phòng để nạp điện cho khóa và mở  Sau đó vào nhà thay pin.


 Một số lưu ý khi chọn thay pin

- Sử dụng loại pin chuẩn chất lượng và đúng kích thước.

- Sau khi thay pin cấu hình và dữ liệu của hệ thống vẫn hoạt động bình thường không cần cài đặt lại.


Nếu bạn có thắc mắc về cách lắp đặt, sử dụng và thay pin khóa điện tử thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất. 


Share:

Giới thiệu kỷ nguyên mới thiết kế văn phòng Giới thiệu kỷ nguyên mới thiết kế văn phòng
Với nhiều người, văn phòng làm việc như ngôi nhà thứ hai. Một văn phòng đẹp sẽ mang lại nguồn cảm hứng và giữ nhiệt huyết của mỗi nhân viên, giúp công suất công việc tốt hơn.
Những lựa chọn vật dụng tối ưu cho phòng tắm Những lựa chọn vật dụng tối ưu cho phòng tắm
Phòng tắm là một trong những phần quan trọng trong thiết kế tổng thể của ngôi nhà. Khi thiết kế và thi công, bạn không nên xem nhẹ việc lựa chọn các chi tiết trong phòng tắm như gạch ốp lát, chậu rửa, cửa và phụ kiện cửa.
3 gợi ý tạo điểm nhấn cho không gian 3 gợi ý tạo điểm nhấn cho không gian
Một chi tiết nhỏ trong căn phòng cũng có thể mang đến những trải nghiệm khác biệt trong không gian. Vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng đơn giản, dễ thực hiện cho căn hộ của mình thêm hoàn mỹ.
Trọn bộ khóa không thể thiếu cho tân sinh viên Trọn bộ khóa không thể thiếu cho tân sinh viên
Bước lên đại học là một ngưỡng cửa mới cho các bạn trẻ, các bạn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ khi đến một nơi ở mới và một môi trường mới. Với rất nhiều thứ cần chuẩn bị, thì một bộ khóa chắn chắc cũng rất cần thiết cho các bạn.
Cấu tạo cơ bản của một bộ cửa gỗ Cấu tạo cơ bản của một bộ cửa gỗ
Cửa gỗ mang lại sự sang trọng và chắc chắn nên được nhiều người ưa thích và sử dụng. Nhưng nếu bạn không nắm vững cấu tạo cánh cửa sẽ ảnh hưởng đến việc phải mua nhiều lần hay tăng chi phí khi mua hàng.
Hành trình phát triển của những chiếc khoá Hành trình phát triển của những chiếc khoá
Khoá và chìa khoá đã xuất hiện từ thời xa xưa. Tuy mang dáng hình nhỏ bé nhưng chúng có vai trò quan trọng trong việc gìn giữ nhà cửa và tài sản của con người. Qua hàng chục thế kỷ, vật dụng này đã có những cải tiến đi cùng với thời đại.
Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT - TIỆP


​  Mã số thuế: 0100100537
  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812