Khóa thẻ từ - Lựa chọn ưu tiên của khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Ngoài sự tiện nghi và an toàn cao cấp, khóa thẻ từ còn góp phần tạo nên vẻ ngoài sang trọng và chuyên nghiệp của các khách sạn. Đây xứng đáng là dòng sản phẩm ưu tiên khi quyết định chọn mua khóa cho công trình xây dựng.


Sự tiện nghi và cao cấp về trang thiết bị dần trở thành tiêu chí quan trọng đánh giá chuẩn mực, cấp độ sao của một khách sạn. Với tần suất sử dụng cao, khóa cửa thẻ từ đang đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực cao cấp và đem lại sự thuận tiện cho khách hàng và người quản lý. 

                    

Ứng dụng công nghệ cao, khóa thẻ từ là dòng sản phẩm phù hợp cho các công trình khách sạn, khu nghỉ dưỡng.


Bạn đang phân vân không biết có nên lắp đặt hệ thống khóa từ cho công trình? Đừng vội nói KHÔNG. Bài viết dưới đây của khóa Việt-Tiệp sẽ thuyết phục bạn với 3 lý do không thể hợp lý hơn.


1.    Nâng cấp độ tiện nghi

Đầu tiên, xét về mức độ thuận tiện và dễ dàng sử dụng, khóa thẻ từ chắc hẳn là ứng viên số 1. Dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại với khả năng ghi nhớ lượng lớn dữ liệu hỗ trợ người dùng tốt hơn. Mỗi thẻ từ được cấp một ID phân quyền truy cập riêng. Chẳng hạn, thẻ Quản lý dành cho cấp trên sẽ mở được tất cả các phòng, thẻ thường dành cho nhân viên chỉ mở được một số phòng nhất định… Các thao tác mở cửa với khóa thẻ từ cực đơn giản, chỉ cần quẹt thẻ, vặn nhẹ tay cầm.


Với những công trình khách sạn có quy mô lớn, khóa thẻ từ hỗ trợ hiệu quả công tác quản lý. Nhân viên lau dọn phòng khi làm việc không cần cầm theo chùm chìa khóa nặng nề như trước hoặc trong những trường hợp khẩn cấp có thể dễ dàng ứng cứu. Ngoài ra, quản lý khách sạn có thể dễ dàng kiểm soát được giờ đi, đến của khách hàng thông qua thẻ từ. 

2.    Bảo mật thông tin

Thiết kế của khóa thẻ từ với mức độ bảo mật cao rất khó phá hỏng. Ngoài ra, hệ thống mật khẩu khóa được thiết lập và quản lý thông qua phần mềm trên máy tính. Các vấn đề về bảo mật thông tin được giải quyết gọn ghẽ. Khách hàng bị mất thẻ có thể thông báo lễ tân xóa mã số đó đi hoặc khi mất đồ cá nhân trong phòng, quản lý khách sạn có thể tra ra được kẻ gian dựa trên phần mềm của hệ thống. Khách dừng chân nghỉ ngơi cũng vì thế mà cảm thấy yên tâm và đánh giá cao chất lượng khách sạn, nhà nghỉ.3.    Chi phí hợp lý

Cùng là khóa điện tử hiện đại, khóa thẻ từ phù hợp dùng cho khách sạn hơn khóa vân tay và khóa nhập mật khẩu, chi phí lại thấp hơn. Đối với các công trình khách sạn, nhà nghỉ - nơi nhiều người thường xuyên ra vào, khóa thẻ từ sẽ là lựa chọn sáng suốt, tiết kiệm thời gian vì không cần nhập, xóa thông tin mỗi khi có khách mới đến.


Dựa trên những ưu điểm phù hợp cho công trình khách sạn của dòng sản phẩm này, Khóa Việt-Tiệp giới thiệu khóa thẻ từ 28287 cao cấp, sang trọng. Bạn có thể mở khóa bằng thẻ từ cảm ứng được cài đặt thông qua bộ mã hóa thẻ thông minh hoặc chìa khóa cơ thông thường. Khóa Việt-Tiệp còn có thể lắp đặt trên cửa làm bằng các vật liệu khác nhau như gỗ, thép, nhựa… Nếu bạn là nhà thầu hoặc chủ khách sạn, hãy cân nhắc sử dụng dòng sản phẩm này, giúp tăng phản hồi tích cực từ khách hàng và tối ưu hiệu quả kinh doanh dài lâu nhé!

“Ưu điểm tiết kiệm thời gian, tiện nghi thông minh, thẩm mỹ và bảo mật cao cấp từ khóa điện tử đang thật sự thay đổi hành vi sử dụng khóa tại Việt Nam. Bạn có ý định nâng cấp không gian gia đình với hệ thống khóa điện tử thông minh? Hãy liên hệ
Khóa Việt-Tiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn ngay từ những bước đầu tiên!”Share:

Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT - TIỆP


​  Mã số thuế: 0100100537
  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812