KHÓA CỬA VÂN TAY – MÓN QUÀ TIỆN NGHI CHO CUỘC SỐNG BẬN RỘN

Không phải ngẫu nhiên mà khóa vân tay là lựa chọn ưu tiên của hầu hết gia đình hiện nay. Ngoài tính năng tiện lợi vốn có, khóa vân tay đặc biệt được lòng mọi thành viên trong gia đình những điều đáng kể sau đây.


Bạn thường làm gì khi mất chìa khóa nhà? Tìm cách phá hỏng ổ khóa hay đợi người có chìa dự phòng đến ứng cứu? Sự thật là, dù chọn phương án nào cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tốn thời gian và khiến công việc chậm trễ. Sao không thử thay đổi tất cả những điều nói trên bằng việc lắp đặt khóa vân tay điện tử. Thuộc top sản phẩm được tin dùng hiện nay, khóa vân tay sở hữu nhưng tính năng ưu việt mà không một ai có thể từ chối. Với nhóm đối tượng nữ giới, dòng sản phẩm này còn hữu dụng hơn với 3 ưu điểm vượt trội sau:


Đóng/ mở cửa nhanh chóng

Thú thật đi, có bao giờ bạn rơi vào tình cảnh “tay xách nách mang” và phải lục tung tìm chìa khóa khắp nơi? Với phụ nữ nội trợ, đây có lẽ là ám ảnh mỗi khi mua sắm về vì có quá nhiều đồ phải cầm nắm. Việc lục tìm chìa khóa mà tay đầy đồ khiến họ trở nên mệt mỏi và dễ cáu giận. Khóa vân tay ra đời và giúp nữ giới hóa giải tình huống trên.


Nếu bạn là nam giới hay không phải là người thường xuyên shopping, việc thay lắp khóa vân tay cho cửa nhà còn là cách làm thể hiện tình yêu với nửa kia. Giải pháp khóa cửa thông minh loại bỏ những bất tiện thông thường và cũng là cách bạn đang đỡ đần công việc nội trợ với họ.

Khóa vân tay với khả năng đóng mở nhanh chóng, tạm biệt nỗi lo đồ đạc lỉnh kỉnh khi shopping.


Hoạt động dựa trên công nghệ sinh trắc vân tay, thông qua cơ sở dữ liệu đã được nhập từ trước, chưa đến 2s, bạn có thể thể đóng, mở cửa dễ dàng. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể giản lược quá trình tìm chìa phiền phức khi lỉnh kỉnh đồ đạc và vào nhà dễ dàng sao mỗi lần shopping.


Loại bỏ rủi ro khi sử dụng khóa

Quên, mất và bị làm giả chìa vẫn luôn là mối bận tâm của những ai sử dụng khóa chìa. Đây là vật dụng nhỏ bé và thường bị bỏ quên đâu đó. Không ít người hàng ngày vẫn đang đối mặt với tình trạng quên/ mất chìa và không thể vào nhà.

Không cần chìa khóa, vân tay trở thành chìa khóa giúp bạn vào nhà nhanh chóng.


Với khóa vân tay điện tử, giờ đây chìa khóa chính là vân tay. Tùy vào từng loại khóa khác nhau sẽ có cách kích hoạt riêng như: Trực tiếp ấn vào, ấn phím 1, phím sao hay chạm tay để mở khóa… Việc đăng ký hoặc xóa vân tay cũng đơn giản như việc thêm hoặc bớt 1 số điện thoại trong danh bạ. Thao tác này hoàn toàn do chủ nhà – người giữ quyền vân tay chủ, thực hiện. Các thành viên khác nếu không phải là người giữ quyền vân tay chủ thì không thể sử dụng.. Đây cũng là lý do chính khiến việc làm giả chìa là hoàn toàn không thể.

Đa dạng tiện ích thông minh đi kèm

Khóa vân tay ra đời và nhận được yêu thích, tin dùng của nữ giới còn bắt đầu từ việc tích hợp nhiều tiện ích thông minh đi kèm: lưu trữ được nhiều vân tay, theo dõi lịch sử ra vào nhà, báo cháy, khóa chìa đi kèm…


Đặc biệt, với những gia đình có trẻ nhỏ, ba mẹ không còn lo lắng con làm mất chìa vì ham chơi, bất kể lúc nào bé cũng có thể tự mình mở cửa với cửa khóa vân tay. Đây được xem là điểm cộng quan trọng để gia chủ quyết định chi tiền cho dòng sản phẩm hiện đại này.


Khóa vân tay Việt-Tiệp là dòng sản phẩm yêu thích của đại đa số phụ nữ.


Bằng việc khai thác lợi ích của khóa vân từ ở góc độ của từng thành viên trong gia đình, khóa Việt-Tiệp một lần nữa khẳng định giá trị sản phẩm trong đời sống hiện đại. Đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về khóa vân tay điện tử!


Share:

Giải thưởng
Một số giải thưởng Khóa Việt - Tiệp đã đạt được.
Đối tác
Một số khách hàng và đối tác tiêu biểu đã tin tưởng lựa chọn Khóa Việt Tiệp để đảm bảo an toàn cho công trình của mình

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT TIỆP

  Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội
   024.3883.2442 - Fax: 024.3882.1413
  info@khoaviettiep.com.vn
  www.khoaviettiep.com.vn
Tổng số truy cập: 1645831
Theo dõi chúng tôi trên
Hỗ trợ lắp đặt
Để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp:
Hotline: 0933090812